Với mục đích kết chặt tình cha con máu mủ, người đàn ông này đã quyết định thực hiện một thử nghiệm mang tính “đột phá” trong lịch sử của con người.Gutterson đang thử nghiệm cho con bú

Lagenaer Gutterson hiện mới 26 tuổi, là sinh viên ngành kinh tế học tại trường đại học Stockholm (Thụy Điển) và vợ chồng anh có một cậu con trai 2 tuổi. Trước đây không lâu, Gutterson bỗng có một suy nghĩ: Tại sao anh không thể giúp đỡ vợ trong việc cho con bú? Điều này sẽ rất thuận lợi trong việc chăm sóc những đứa con sau này của hai vợ chồng. Tất nhiên, ý của anh là muốn thực sự “cho bú” chứ không phải là sử dụng một bình sữa thông thường.

“Nghĩ là làm”, Gutterson quyết định kích thích việc ra sữa bằng cách sử dụng những chiếc vú nhựa bơm ngực (loại dành cho các phụ nữ chậm xuống sữa). Cứ 3 tiếng một lần, anh lại dùng chiếc vú nhựa đó kích thích nên ngực và kiên trì thực hiện hàng ngày.
Anh đã sử dụng những dụng cụ như thế này để kích thích việc ra sữa (ảnh minh họa)

Những tưởng câu chuyện “hoang tưởng” này sẽ không có kết quả. Thế nhưng, kì tích đã xuất hiện. Sau hơn ba tháng nỗ lực bằng biện pháp “gò ép, cưỡng chế” kia thì người đàn ông này đã xuất hiện những giọt sữa đầu tiên.
Tin tức về người đàn ông với thí nghiệm “ly kỳ” này đã nhanh chóng được giới truyền thông biết đến và thậm chí đài truyền hình Thụy Điển còn quyết định sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu về quá trình cuộc “nghiên cứu, phát minh” độc đáo này.
Rất nhiều tiếng nói từ phía dư luận, phản bác và tán tụng đều có cả. Về góc độ khoa học, các bác sĩ cho hay: Áp dụng các loại thuốc nột tiểt để kích thích sự bài tiết của tuyến vú cũng có thể khiến người đàn ông cho ra sữa như phụ nữ nhưng Gutterson lại hoàn toàn không sử dụng biện pháp đó mà tác động một cách tự nhiên bên ngoài. Đây quả là điều hoàn toàn bất ngờ và kì diệu chưa từng xảy ra trong lịch sử loài người.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: