Bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu như em bé nhà bạn cầm một điếu thuốc lá?

Hầu hết các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí giận giữ trước hành động thơ dại này. Tuy nhiên một cặp gia đình tại Chongqing Trung Quốc lại có vẻ không quá 'nghiêm khắc' về vấn đề này, thậm chí họ còn hào hứng cổ vũ cậu con trai của mình hút thuốc.


Hình ảnh cậu bé hút thuốc gây căm phẫn

Đoạn video dài gần 5 phút được bắt đầu với hình ảnh một chú bé đang ngồi cùng với người đàn ông trên một chiếc xe máy. Người đàn ông sau đó đã giúp cậu bé châm thuốc và hút một cách hết sức điệu nghệ. Trước hành động này, cha mẹ cậu bé và người thân cười vang và ra sức cổ vũ hành động của con trai. Thậm chí sau gần 1 phút đê mê trong khói thuốc, cậu bé còn được thưởng kẹo cho hành động 'đàn ông' của mình.


Đứa bé lấy điếu thuốc từ mang tai


Rồi rất điệu nghệ 'rít' thuốc

Ngay sau khi đoạn phim được 'up' lên trang mạng chia sẻ video trực tuyến Youku (một trang tương tự như Youtube rất phổ biến ở Trung Quốc) đã nhận được hàng nghìn comment phản hồi gay gắt.


Người đàn ông phía sau luôn tránh mặt lọt vào video


Viên kẹo là phần thưởng cho hành động dũng cảm hút thuốc của cháu bé

Một thành viên với nickname là Heng Yang cho biết: "Giờ mới hiểu tại sao tại Trung Quốc có nhiều người nghiện thuốc lá đến thế. Bản thân cha mẹ cũng khuyến khích con cái, họ nên bị ra tòa vì những hành vi 'thiếu đạo đức' như thế này".

Một số thành viên khác thì bày tỏ sự đồng cảm với đứa bé tội nghiệp, trong mắt họ khi phải sống với các bậc phụ huynh như vậy tương lai của đứa bé đã đi vào ngõ cụt.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: