Một phóng viên của Australia bị buộc tội truyền bá hình thức lạm dụng trẻ em khi tung một video gây sốc lên mạng Liveleak, một website giống YouTube. Tuy nhiên, các công tố viên nước này vừa bác bỏ lời cáo buộc chống lại anh ta.


Chúc các bạn có những giây phút vui vẻChristopher Charles Illingworth, phóng viên tờ Maroochydore ở Queensland, tung video lên mạng Liveleak. Clip quay cảnh một em bé 9 tháng tuổi bị một người đàn ông cầm tay quăng và quay liên tục trong vòng từ 3 đến 4 phút. Có nhiều đoạn, đứa trẻ này xoay 360 độ.
News đưa tin, clip trên có nguồn gốc từ Nga hoặc Ukraine, sau đó được tìm thấy trong nhà của Illingworth trong một cuộc truy quét về sách báo khiêu dâm trẻ em và lạm dụng trẻ em của cảnh sát Australia.
Có nhiều cảnh, em bé bị người đàn ông này quay tròn 360 độ. Ảnh: News.

Illingworth cho biết, lời cáo buộc anh thật nực cười, đoạn phim trên đơn giản chỉ là cảnh quay một gia đình người Nga đang chơi đùa. Luật sư của phóng viên này cho hay, theo luật pháp, video trên không được xem như một hình thức tra tấn hay lạm dụng thể xác bởi đứa trẻ, nạn nhân của trò đùa ấy, không bị tổn thương hay làm hại.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: