Không có gương mặt xinh xắn đặc trưng kiểu các cô đào điện ảnh nhưng bồ cũ của Tom Cruise vẫn được nhiều người yêu thích bởi phong cách cá tính và diễn xuất táo bạo trong từng vai diễn. Vai diễn mới của Penelope Cruz trong 'Broken Embraces' (Vòng tay tan vỡ) cũng không là ngoại lệ...


Đây chính là bộ phim đã theo chân Penelope tới dự liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 vừa qua. Nội dung của Broken Embraces xoay quanh việc một đạo diễn có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên chính (Lena - do Penelope thủ vai). Vai diễn này là một thách thức không nhỏ với cô đào xứ Tây Ban Nha bởi việc đóng phim trong một bộ phim đòi hỏi người diễn viên phải hết sức tập trung khi cùng lúc phải hóa thân vào hết vai này tới vai khác.Vòng 1 tuyệt đẹp của Penelope Cruz trong buổi chiếu ra mắt "Broken Embraces" tại LHP Cannes... Ảnh: JJ.


Đạo diễn Pedro Almodovar nổi tiếng với những bộ phim khai thác nhân vật nữ vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Vai diễn này của Penelope càng khắc sâu đặc điểm đó. Với diễn xuất chân thực, không ngại ngần những cảnh quay táo bạo, bồ cũ của Tom Cruise đã khiến phái mày râu phải "toát mồ hôi hột" khi hòa mình vào chuyện tình trong Broken Embraces, bộ phim được chính cha đẻ của nó mô tả là "ngọt ngào như tình yêu tôi dành cho điện ảnh vậy".... và cảnh quay táo bạo trong phim khiến bao quý ông phải "nín thở".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: