Supreme Pianos Wings v1.0 | 166.7 MB
Supreme Pianos được thiết kế cho mục đích sử dụng công nghệ theo mô hình hóa tự nhiên để đạt được cùng một mức độ thực tế giống như lấy mẫu trong khi vẫn giữ được việc sử dụng CPU thấp. Để làm được điều này, Supreme Pianos sử dụng một loạt các công nghệ mang tính đột phá bao gồm cả Harmony Rendering Engine và Vector Synthesis đa âm thanh.

Những ý tưởng cơ bản của Supreme Pianos có từ sự biến đổi một hình vẽ phác thành một hình ảnh đồ họa 3D. Nó dùng mô hình hóa tự nhiên để tạo dàn âm thanh của piano, và sau đó lập bản đồ một loạt các thành phần hòa âm vào dàn âm thanh đó để đạt được một âm thanh thực.


Supreme Pianos không phụ thuộc vào việc lấy mẫu, nó có một bộ nhớ nhỏ và sử dụng CPU cực thấp làm cho nó sống động của các buổi biểu diễn. Ngay cả trên một hệ thống Pentium III 533MHz, nó có thể làm việc thật tuyệt vời, trong khi đang thực hiện các nhiệm vụ nặng nề. Và ngày nay, hệ thống cốt lõi bên trong, Supreme Pianos có thể duy trì sử dụng CPU không đáng kể.

Supreme Pianos chứa 3 đàn piano cánh, Blue water Piano, Red Wings Piano và Mini Piano. Ngày nay Supreme Pianos cung cấp phiên bản Stand đơn và phiên bản VSTi plug-in đang chạy trên hệ thống Windows. Sẽ có thêm chi tiết trong phần tính năng


Tính năng:
* Bộ khuếch đại sóng tín hiệu 256 stages/40Hz, thiết bị biến đổi hòa âm tạo thêm tính thực tế của piano mô hình hóa tự nhiên.
* Công nghệ tổng hợp Vector đa âm thanh đã có bằng sáng chế biểu hiện sức mạnh của thế hệ tiếp theo của công nghệ mô hình hóa tự nhiên thế kỹ 20X nhanh hơn thuật toán của mô hình hóa tự nhiên truyền thống.
* Hệ thống xướng âm năng động thực độc quyền trình bày chính xác sự xướng âm năng động tuyến tính của đàn piano cánh.
* Tính năng đạp lại đầy đủ đã tạo lại một cách chính xác thói quen giữa lúc đạp lên đạp xuống.
* Hệ thống tiếng vang gây cảm xúc 264 – strings độc quyền mô phỏng những tiếng vang đầy xúc cảm của một đàn piano cánh.
* Tối ưu mã hóa cho CPU đa nhân dẫn đến sử dụng CPU và RAM cực thấp. Sử dụng CPU thậm chí thấp hơn một máy nghe nhạc mẫu!
* Tối ưu cho hầu hết các bàn phím MIDI.
* Kích thước nhỏ, Tổng 335MB cho 3 Pianos
* MIDI đầy đủ cho học tập và tự động hóa.

Translated by banmai _http://www.mediafire.com/?2zntxntjmmi
http://www.mediafire.com/?g3zy5ywyloi

Or:
http://rapidshare.com/files/27649383...v1.0.part1.rar
http://rapidshare.com/files/27649334...v1.0.part2.rar

Or:
http://hotfile.com/dl/11670097/20bf1...part1.rar.html
http://hotfile.com/dl/11669957/0c8d0...part2.rar.html

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: