Khách hàng vào hàng internet này mà chơi game và sử dụng các chương trình ăn cắp tài khoản chat, sẽ bị phạt tiền từ 50 nghìn đến 125 nghìn VND.
Gần đây, tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, xuất hiệt một hàng dịch vụ internet ghi dòng chữ ngay tại bảng quảng cáo ở lối ra vào: “Khách hàng không được chơi game”. Điều này làm cho những người vào đây với mục đích chơi game online cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên và bị sốc.


Dòng chữ: “Khách hàng không được chơi game ở trong ô nhỏ phía dưới.
Nếu như chủ tiệm ghi thông báo là khách hàng không được chơi game online” thì cũng có thể chấp nhận được. Vì hiện nay không thiếu tình trạng do nghiện chơi game online mà xảy ra tình trạng đánh nhau, hay ngất xỉu, thậm chí là cả tử vong ngay tại quán. Tuy nhiên, người chủ ghi thông báo cấm chơi game như trên thì thực sự là một việc hiếm thấy.

Được biết, chủ quán game là một người rất nghiêm khắc. Ông không những cấm khách hàng chơi game mà còn cấm họ cài các phần mềm ăn cắp mật khẩu chương trình chat QQ…Bảng thông báo: "Dùng chương trình ăn cắp tài khoản chat và cố tình chơi game sẽ bị phạt tiền".


Do ở không được phép chơi game nên khách hàng chỉ được phép vào mạng xem tin hay chat chit. Còn những người nào vi phạm sẽ bị ông chủ quán này phạt tiền. Tuy nhiên, do số tiền không lớn, ví dụ nếu phát hiện ai cài đặt phần mềm ăn cắp mật khẩu chương trình chat QQ thì sẽ bị phạt 125 nghìn VND, hay cố tình chơi game sẽ bị phạt 50 nghìn VND, nên cũng khiến không ít game thủ “gan dạ” lén lút chơi game online.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: