Họ là những người có hành động kỳ quặc như bơm dầu vào mặt, phẫu thuật giống nữ hoàng Ai cập, mặt mèo.

Bơm dầu ăn vào mặt vì 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ

Hang Mioku, 48 tuổi người Hàn Quốc, lần đầu tiên làm phẫu thuật thẩm mỹ khi cô 28 tuổi, và từ đó đã liên tục phẫu thuật khuôn mặt của mình trong nhiều năm sống ở Nhật. Những cuộc phẫu thuật liên miên đã khiến cho khuôn mặt của Mioku trở nên lồi to ra và biến dạng. Nhưng trớ trêu thay người phụ nữ này vẫn nghĩ mình cần phải đẹp hơn và lại tìm đến bác sĩ phẫu thuật.

Các bác sĩ cuối cùng đã từ chối thực hiện thêm bất cứ phẫu thuật nào trên khuôn mặt cô. Trở về Hàn Quốc, bố mẹ cô đã không thể nhận ra con gái mình và cô đi điều trị bệnh thần kinh. Nhưng khi việc điều trị chưa xong, Mioku gặp một bác sỹ khác, và ông này đã tiêm cho cô một ít silicon, đồng thời cho thêm một ít mang về nhà tự tiêm. Cao trào của bi kịch xảy ra khi Mioku quyết định dùng dầu ăn bơm vào mặt mình sau khi đã dùng hết lượng silicon tại nhà.

Phẫu thuật 51 lần để thành nữ hoàng Ai CậpMột người phụ nữ có tên gọi là Nileen Namita sống ở Brighton, Anh khẳng định kiếp trước cô chính là Nữ hoàng Nefertiti, nữ hoàng nổi tiếng nhất Ai Cập cổ đại. Vì vậy mà trong suốt hơn 20 năm qua, Nileen Namita đã phải chi ra 200.000 bảng Anh cho gương mặt mình và trải qua 51 cuộc phẫu thuật, trong đó có 8 cuộc phẫu thuật chỉnh sửa mũi, 3 cuộc cấy ghép cằm, 1 cuộc nâng lông mày, ba cuộc phẫu thuật thay đổi mặt, 6 cuộc phẫu thuật thay đổi mặt nhỏ khác, 2 cuộc phẫu thuật môi, 5 cuộc phẫu thuật mắt và 20 cuộc phẫu thuật chỉnh sửa nhỏ khác, để tái tạo lại hình ảnh 'Nữ hoàng sắc đẹp sông Nile'.

Chỉnh hình thành... mặt mèo để giữ chồngJocelyn Wildenstein, một phụ nữ Mỹ giàu có, do sợ chồng ngoại tình đã không tiếc tiền phẫu thuật thành mặt mèo vì chồng bà vốn thích... mèo. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật chỉ làm chồng bà, triệu phú Alec Wildenstein, càng nhanh chóng rơi vào vòng tay của người phụ nữ khác. Khi lần đầu tiên nhìn thấy 'bộ mặt mèo' của bà, ông chồng tá hỏa và ngày càng ít về nhà hơn vì không dám nhìn khuôn mặt của bà. Còn bà thì tưởng rằng cuộc giải phẫu của mình chưa thành công nên tiếp tục tiến hành nhiều cuộc giải phẫu kéo dài hơn tám năm, chi phí cho việc 'trùng tu nhan sắc' của bà lên đến 3,2 triệu USD. Đến năm 1997 phát hiện chồng có bồ nhí, bà yêu cầu ly dị và được đền bù hàng triệu USD. Tuy nhiên, vào tháng 1/2008 thì chồng bà mất, còn bà ở tuổi 62 đã tìm niềm vui mới với một thanh niên.

Phẫu thuật giống Ngô Ngạn Tổ để… chiều bạn gáiBáo giới Hồng Kông xôn xao trước thông tin, khi chàng thanh niên 26 tuổi là Wang Yuzhong, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Wang và bạn gái hẹn hò được 1 năm nay, bạn gái anh kém anh 3 tuổi và hiện vẫn đang là sinh viên đại học. Bạn gái của anh rất hâm mộ nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ, người từng góp mặt trong bộ phim nhựa Ming Ming, Tiệc Đêm, Blood Brothers… nên luôn ao ước tìm được một chàng người yêu điển trai như nam diễn viên này. Do vậy, để chiều người yêu, chàng thanh niên 26 tuổi này đã đồng ý để bác sỹ can thiệp dao kéo vào gương mặt mình, 'biến' anh trở thành một Ngô Ngạn Tổ thứ hai.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho… cá sấuMột con cá sấu có cái tên là Robo Croc, dài hơn 3 mét với phần mặt bị nghiền nát trong một tại nạn xe hơi năm ngoái đã được phục hồi trở lại sau một ca phẫu thuật tại sở thú ở Florida. Ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ đồng hồ được thực hiện tại sở thú Metro ở Miami.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: