Reezaa MP3 Converter v4.7


Reezaa MP3 Converter là một công cụ nhỏ nhưng chuyển đổi mọi thứ file video, audio ra mp3 với 1 giao diện thật giản dị và rất dễ dùng. Nó hỗ trợ chuyển rất nhiều file dạng video hoặc audio thông dụng nhất, như là AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4, FLV, RM, RMVB, VOB, DAT, MPEG, WAV, WMA, ASF, RA, RM, OGG và còn nhiều định dạng VCD, DVD khác nữa.

Những tính năng chính của Reezaa MP3 Converter:

- Chuyền đổi file âm thanh ra MP3: Reezaa hỗ trợ hầu hết mọi định dạng âm thanh như là WAV, WMA, ASF, RA, RM, VQF, CDA, OGG, MP3 .. và còn nhiều hơn thế nữa..

- Chuyền đổi file video ra MP3 : Reezaa cũng hỗ trợ nhiều định dạng video thông dụng khác như là AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4, FLV, RM, RMVB, VOB, DAT, MPEG..

- Chuyển đổi Video You tube ra MP3 : Reezaa hỗ trợ định dạng video Youtube FLV và có thể chuyển đổi FLV files ngay ra file MP3 .

Giờ này, bạn có thể chuyển đổi YouTube video âm nhạc ra Mp3 và còn phát lại (play) chúng trong máy iPod của bạn hay Iphone, PSP hay điện thoại di động.

- Thay đổi và tinh chỉnh lại MP3 Bitrate, Rate và Audio Channel: Bạn có thể dùng công cụ chỉnh sửa dễ dàng và thật nhanh để thay đổi các đặc tính chủ yếu của file MP3 bao gồm:

+ Bitrate (32KB- 320KB),
+ Rate (8000 Hz-48000Hz),
+ Audio channel (âm thanh mono hay stereo).

- Phương cách chuyển đổi file bằng một file batch: Reezaa hổ trợ chuyển đổi bằng dùng file batch. Chỉ cần kéo thật nhiều file vào vùng thả file (drop zone) của Reezaa. Reezaa sẽ chuyển đổi tất cả chúng cùng 1 lúc.

- Trợ giúp và hổ trợ online: Khi bạn có vấn đề nào đó hay câu hỏi nào với Reezaa, hay muốn gợi ý cho chúng tôi những gì, cứ việc ấn Nút Feed back (?) ở góc phải trên cùng.

Hướng dẫn kỹ thuật

1. Bước 1: Chọn Files. Bạn có thề lựa bất cứ 1 media file nào có trong Explorer mà muốn chuyển đổi qua MP3 bằng 1 trong 2 cách sau :
2. Kéo và thả file đang có trong Windows Explorer đưa vào Drop zone (vùng thả file) hoặc ấn vào nút Add a file ở góc phải bên dưới.
Khi đã chọn file media chuyển đổi bằng 1 trong 2 cách ấy, bạn sẽ thấy danh sách các file với từng định dạng của riêng từng file nằm ở giao diện chung là File list.
3. Làm sao có được những file MP3 tốt nhất: Hãy chọn vào mức Bitartrate thật cao đi từ 256 đến 320 hay chọn Rate khá cao ở mức 44000KHz, hoặc chọn và Audio channel Mono hay Stereo.
Phần chọn chất lượng âm thanh chuyển đổi này nằm ở góc trái, bạn cứ dùng menu sổ xuống từng phần để thay đổi lại theo ý mình.
4. Chọn nơi xuất file MP3 ra: mặc nhiên là C:\Output nhưng bạn có thể thay đổi lại một nơi khác (nơi ổ cứng naò khác còn rộng).
5. Ấn nút start now: ở góc trái bên dưới, là nó bắt đầu làm hàng loạt thật nhanh. Bạn có thể theo dõi chúng ở thanh diễn tiến( progress bar) nằm dưới cùng biết khi nào sẽ làm xong.

Tóm lại, Reezaa MP3 Converter là một công cụ thật nhỏ gọn chỉ có 3MB nhưng vô cùng hữu ích cho mọi bạn khi cần phải chuyển đổi hầu hết mọi dạng media file audio và cả video rất thông dụng hiện nay ra dạng MP3 mà bạn có thể ghi ra CD.

Homepage - www.reezaa.com
http://www.megaupload.com/?d=ONVO20RT

http://rapidshare.com/files/27628907..._Patch-CzW.rar
Password: www.2baksa.net

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: