Khi hai chiếc thuyền áp sát nhau, các tay đua liền tung ra hàng loạt câu chửi tục. Những mái chèo vài giây trước là dụng cụ thi đấu, trở thành vũ khí vụt tới tấp vào đầu bạn đua.

Tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức cuộc đua thuyền truyền thống trên sông Hương. Đây vốn là một nét đẹp Văn hóa lâu đời của xứ Huế mỗi khi đến dịp lễ, tết hay Xuân về.

Năm nay, Ban tổ chức cuộc đua thuyền và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch còn "treo" thêm giải cho đội đua thắng nhiều độ đua nhất và thêm một giải dành cho độ đua chung của cả nam và nữ.

Tuy nhiên, trên chặng về của đường đua, lúc vừa qua chiếc phao đánh dấu mốc lượt về, hai chiếc thuyền đua xảy ra va chạm khi đi quá sát nhau. Lập tức, các tay đua trên hai thuyền "giải quyết" mâu thuẫn bằng những câu nói tục và... mái chèo. Những mái chèo vài giây trước là dụng cụ thi đấu, trở thành vũ khí vụt tới tấp vào đầu bạn đua.

Tàu chở công an giám sát trận đua đã áp sát, thậm chí có chiến sĩ công an nhảy lên thuyền đua để can ngăn, nhưng trận "ẩu chiến" vẫn diễn ra, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người dân và du khách cố đô.

Dưới đây là clip về trận "hỗn chiến" của các tay đua thuyền trên sông Hương:
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: