Đàn ông yêu bằng mắt nhưng ngoài thị giác, những kích thích về vị giác, thính giác hay khứu giác cũng khiến các anh tăng ham muốn.

1. Thị giác

Nên thử một bộ nội y màu đỏ. Một nghiên cứu về khả năng bị kích thích ở nam giới vừa được tiến hành. Kết quả, đỏ là màu thắng cuộc (so với màu trắng, xám, xanh lục, xanh lá cây). Màu đỏ cũng là biểu tượng tình yêu theo truyền thống, như hoa hồng màu đỏ, thiệp Valentine đỏ…

2. Khứu giác


Nên loại bỏ nước hoa vì mùi tự nhiên của cơ thể có sức hút mạnh hơn bạn nghĩ. “Mỗi người đều có mùi đặc trưng và nó là dấu hiệu để phân biệt bạn với những người khác. Mùi cơ thể đóng vai trò quan trọng để thu hút người khác giới. Vì thế, thử bỏ qua nước hoa (kem dưỡng da…) sau khi tắm – mùi cơ thể là thuốc kích thích hứng thú tự nhiên nhất” – Sharon Moalem (tác giả cuốn sách Tình dục hiệu quả) cho biết.

Mùi cơ thể đóng vai trò quan trọng để thu hút người khác giới...

3. Vị giác

Chuẩn bị một hộp chocolate. Ham muốn sẽ tăng lên vì mùi vị của chocolate giúp giải phóng serotonin trong não – loại hormone bao gồm cảm giác thư giãn và hứng thú, tương tự như khi phải lòng ai đó.

4. Thính giác

Nên gây ồn ào khi ân ái. Một trong những điều đàn ông hay phàn nàn là chị em quá yên tĩnh khi thân mật. Không phải ca ngợi chồng hết lời hoặc cố tìm từ tán dương anh ấy, đơn giản bạn chỉ cần nói “đúng chỗ đó, anh yêu” cũng đủ hiệu quả.

5. Xúc giác

Đừng nghĩ đàn ông không thích được ôm ấp. Khi nam giới hoặc nữ giới bị “hút” bởi đối phương, não sẽ giải phóng oxytocin (hormone tình yêu). Nó kích thích hai người gần sát nhau, trước khi “chuyện đó” bắt đầu.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: