Tôi năm nay 30 tuổi, là nam giới. Năm 27 tuổi tôi lấy vợ, sau ngày cưới tôi sống rất hạnh phúc. Trong quan hệ tình dục cũng vậy, tôi nhận được hạnh phúc từ cô ấy và ngược lại chắc chắn cô ấy cũng đạt được khoái cảm.

Hầu như ngày nào ít nhất chúng tôi cũng 2 lần quan hệ, ngày nhiều lên tới 4 lần. Trước mỗi lần quan hệ chúng tôi thường có khúc dạo đầu và đa phần cô ấy đề nghị tôi trước.

Tuy nhiên sau ngày vợ tôi sinh cháu mọi chuyện trở nên khác hẳn. Chúng tôi kiêng đến 6 tháng sau khi sinh mới bắt đầu quan hệ trở lại. Tôi thấy vợ mình không hứng thú với việc này nữa. Mỗi khi tôi sờ lên người vợ thì cô ấy đều kêu khó chịu, sờ vào "vùng kín" thì bảo đau lắm.

Giờ con tôi đã hơn 2 tuổi nhưng chúng tôi vẫn không có những quan hệ như những ngày đầu mới cưới. Tôi thì luôn có nhu cầu song cô ấy chỉ đáp ứng khoảng 1/5 số lần đòi hỏi. Cái tôi buồn là cô ta chỉ chiều để lấy lòng tôi chứ không thấy thích thú. Xin tư vấn liệu vợ tôi có stress hay không? Tôi phải làm gì để cả hai đều thấy hạnh phúc như xưa?