Bạn muốn thử một lần “yêu” từ phía sau hay đơn giản chỉ là “khởi động” cho nhau từ phía sau? Sự dũng cảm đó rất đáng được khuyến khích, nhưng trước hết bạn cần nắm vững một số nguyên tắc cơ bản sau đây!

1. Tìm hiểu về hậu môn

Nếu bạn muốn tìm kiếm khoái cảm ở hậu môn thì trước hết bạn phải biết rõ về nó.
Phần ‘cửa’ hậu môn là nơi tập trung nhiều nhất các đầu mối dây thần kinh. Chính vì thế, đây chính là nơi đón nhận nhiều cảm giác nhất khi được kích thích từ phía sau.
Đưa tay vào khoảng 3cm ở bên trong hậu môn, bạn sẽ chạm đến điểm G của các chàng. Đây chính là thông tin tuyệt vời cho chị em khi muốn làm chàng ngất ngây trong màn dạo đầu mới mẻ.

2. Thư giãn và đảm bảo có nhiều thời gian

Sự khác biệt ở sex khác lỗ không chỉ đơn thuần là địa điểm kích thích mà còn ở việc bạn phải dành nhiều thời gian hơn để gợi hứng cho chính bản thân mình.

Đưa tay vào khoảng 3cm ở bên trong hậu môn, bạn sẽ chạm đến điểm G của các chàng

Hãy thật nhẹ nhàng khi đưa xoa nhẹ xung quanh hay đưa ngón tay của mình vào bởi chỉ cần chút mạnh tay là bạn có thể khiến mình đau đớn đến nỗi chẳng dám thử lần hai. Đừng cố gắng dùng sức mạnh với vùng nhạy cảm này. Xin nhắc lại, nguyên tắc cực kỳ quan trọng mà bạn cần nắm vững đó là: nhẹ nhàng và chậm rãi.

3. Chuẩn bị tinh thần
Sex qua đường hậu môn chưa được nhiều người ủng hộ. Nhưng một khi bạn đã dám thử thì tốt nhất bạn nên cởi mở và coi đó như một cách mới để khám phá hưng phấn tình dục của mình. Khi tâm trí được chuẩn bị kỹ càng, cơ thể sẽ dễ dàng cuốn theo rất nhanh.

Để làm được điều này, tốt nhất là bạn và chàng nên khởi động cho nhau thật kỹ để đảm bảo cả hai cùng đang khao khát. Khi bạn đã thả lỏng được toàn bộ như thế, khoái cảm sẽ đến với bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

4. An toàn là trên hết
Bởi vì vành đai quanh hậu môn cực kỳ nhạy cảm và quan trọng nên bạn cần phải “đối đãi” với nó thật cẩn thận. Hãy đảm bảo rằng móng tay của mình đã được cắt gọn gàng, đừng để móng nhọn, sắc làm tổn hại chính vùng sung sướng của mình.

Hãy đảm bảo rằng móng tay của mình đã được cắt gọn gàng, đừng để móng nhọn, sắc làm tổn hại chính vùng sung sướng của mình.

Dầu bôi trơn cũng là một người bạn đồng hành thiết yếu để tay bạn dễ dàng đi vào trong hơn. Nhưng nhớ đảm bảo rằng loại dầu đó không gây dị ứng cho “lỗ bé” của bạn nhé!

5. Giữ vệ sinh sạch sẽ
Không chỉ cắt móng tay gọn gàng, bạn còn cần phải đảm bảo rằng tay mình đã được rửa sạch sẽ và cẩn thận trước khi tiếp xúc với hậu môn. Đừng “mó” vào đó nếu tay bạn vừa “lăn tăn” một ít chất nhờn bên “cô bé” nhé. Sẽ rất nguy hiểm và đau rát về sau đấy!
Bao cao su rất được khuyến khích dùng kể cả khi “yêu” khác lỗ như thế này. Tuy nhiên,bạn cũng lưu ý rằng nếu chiếc bao đã rơi xuống sàn hoặc nền giường rồi thì cũng đừng… nhặt lên dùng lại nhé!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: