Phát triển: The Creative Assembly
Sản xuất: SEGA
Ngày phát hành: Ngày 03 tháng 03, 2009

REVIEWS
"Một trong những tuyệt tác đáng chơi và có ảnh hưởng quan trọng nhất từng được phát triển." 94% PC GAMER
"...đáng được nêu tên trong lịch sử những tựa game vĩ đại nhất." 9.5/10 IGN

Thống trị thế kỉ 18 trên đất liền lẫn mặt biển. Chỉ huy thủy quân, kiểm soát mặt đất, xây dựng một quốc gia mới và chinh phục toàn địa cầu. Empire: Total War mang dòng Total War trở đến thế kỉ 18, thời đại ánh sáng - thời đại của những biến động chính trị, những tiến bộ về quân sự, cùng những ý tưởng nguyên căn, được tái hiện chi tiết đáng kinh ngạc trong Empire: Total War.

Empire: Total War giới thiệu một số lượng lớn các bước đột phá trong dòng game, bao gồm chiến tranh trên mặt biển 3D trong thời gian thực. Lần đầu tiên trong loạt trò chơi Total War, bạn có thể chỉ huy một hay cả hạm đội tàu chiến trên mặt nước với độ chi tiết cùng các hiệu ứng thời tiết ấn tượng, đóng vai trò rất lớn vào chiến thắng hay thất bại của bạn. Sau khi đã đè bẹp kè thù dưới những loạt đạn pháo, bạn có thể áp sát tàu địch để móc dây và chuyển quân sang đánh chiếm. Bạn cũng có thể kiểm soát quân đội của mình trong các trận đánh trên boong của những tàu chiến của quân thù.

Bên cạnh đó, Empire: Total War cũng đưa thêm nhiều đổi mới tích cực vào các trận chiến 3D và bạn đồ chiến dịch theo lượt quen thuộc trong dòng Total War. Các trận chiến thời gian thực sẽ mang đến nhiều thử thách hơn với các quân trang bổ sung như pháo thần công và súng hỏa mai, thách thức người chơi làm chủ các đội hình và chiến thuật mới khi thuốc súng đóng vai trò rất lớn trên chiến trường. Bản đồ chiến dịch - vốn là tâm điểm của Total War — giới thiệu vô số các nhân tố mới mẻ và cải tiến, bao gồm các hệ thống mua bán, ngoại giao và tình báo (thông qua các gián điệp); giao diện đồ họa được thiết kế lại gọn gàng hơn; cải thiện nhân vật trợ giúp; cũng như mở rộng phạm vi chiến trường ra những vùng đất trù phú của Ấn, sự hỗn loạn ở Âu châu và, lần đầu tiên, những tiềm năng chưa khai phá của Hợp Chủng Quốc Hoa Kì.

Chỉ huy trên mặt biển. Thủy chiến 3D trong thời gian thực mang đến những chiến trường chưa từng thấy trên mặt biển, cho phép người chơi chỉ huy một hay cả một hạm đội tàu chiến.

Trở thành người tiên phong tạo dựng. Khởi đầu vào năm 1700 — Thời đại của chiến tranh trên mặt biển, những cuộc cách mạng cùng sự thành lập của Hợp Chủng Quốc Hoa Kì.

Đồ họa hoàn toàn toàn mới cùng công nghệ mới tái hiện mặt biển thời gian thực ấn tượng với những vùng biển chân thực, hệ thực vật cùng thời tiết linh động.

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Hỗ trợ Hệ điều hành: Windows® XP Service Pack 2 hoặc Windows Vista™
Bộ xử lí: 2.4 GHz Intel® Pentium® hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: 1 GB RAM (XP,) 2 GB RAM (Vista™)
Card Đồ họa: tăng tốc 3D hỗ trợ Shader 2.0, 256 MB VRAM, tương thích hoàn toàn DirectX 9.0c
Phân giải: Tối thiểu 1024 x 768
Âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c
Ổ cứng: 15 GB định dạng NTFS
Thiết bị khác: Chuột và bàn phím tương thích Windowhttp://www.mediafire.com/?sharekey=8...00467fa316af1a
Pass:softvnn.com

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: