The Twilight Zone
Miền ảo ảnh

Năm sản xuất: 2002-2003
Nước sản xuất: USA, Canada
Thể loại: Phiêu lưu, khoa học giả tưởng, huyền bí
Dung lượng: 1 season (44 episodes)
Đạo diễn: Rod Serling
Hãng sản xuất: Joshmax Productions Services

Bạn đi đến một chiều không gian khác, chuyến hành trình đến một vùng đất kỳ lạ, nơi mà những ranh giới chỉ là trí tưởng tượng của chính bạn…Bạn đang bước vào miền ảo ảnh…
Chúng ta sẽ làm gì nếu như chúng ta quay trở về quá khứ hơn nửa thế kỷ, thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn là giết chết cậu bé sơ sinh Adolf Hitler, kẻ mà lớn lên sẽ gieo bao đau thương tang tóc cho hàng triệu người Do Thái vô tội trên thế giới?
Chúng ta sẽ làm gì khi chúng ta bị săn đuổi và bị tiêu diệt bởi những con người, thực chất là những cỗ máy rất tinh vi do chính chúng ta, cùng sự tiến bộ của nền khoa học hiện đại tạo ra?
Và chúng ta sẽ làm gì khi chúng ta nhận được một bản hợp đồng của công ty Dịch vụ tương lai, để hoán đổi một cuộc đời vô cùng chán chường, nghèo khó, có 2 đứa con và 1 cô vợ thường xuyên cằn nhằn, la lối với một cuộc đời giàu sang, danh giá cùng cô vợ hiền dịu xinh đẹp tuyệt trần?
Đó chỉ là 3 trong số 44 câu chuyện nhỏ nằm trong 22 tập phim của bộ phim Miền ảo ảnh sẽ đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, bởi cách kết thúc vấn đề, cách giải quyết các câu chuyện không theo một lôgic thông thường, thậm chí không như mong muốn của người xem.
Vẫn có thể hiện hữu xung quanh ta những điều huyền bí, khó lý giải. Và người dẫn chuyện Forest Whitaker sẽ dẫn người xem vào trong một mảnh đất đầy huyền bí chưa hề có tên trên bản đồ, và kể cho chúng ta nghe những câu chuyện mang sắc thái huyền ảo, liêu trai chí dị phương Tây trong bộ phim Miền ảo ảnh. Những câu chuyện kỳ lạ trong bộ phim này không đơn giản chỉ là những câu chuyện tưởng tượng để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm những điều huyền hoặc, siêu nhiên. Thật sự, đó là những câu chuyện về những khao khát, những tâm tư sâu kín trong tâm hồn mỗi con người chúng ta....

Giải thưởng:
2003 Nominated Saturn Award Best Network Television Series

Diễn viên:
Forest Whitaker ... Host (18 episodes, 2002-2003)
Artine Brown ... Homicide Detective / ... (2 episodes, 2002-2003)
Chris Shields ... Dr. Tyler / ... (2 episodes, 2002-2003)
June B. Wilde ... Mrs. Decker / ... (2 episodes, 2002-2003)
Vanna Bonta ... Additional Voices (2 episodes, 2002)


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: