Chương trình thử nghiệm phần mềm diệt virus BkavPro 2009 Beta

Từ 0h giờ hôm nay, 25/08/2009, Bkis đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm Beta của phần mềm diệt virus BkavPro 2009 Internet Security. Chương trình thử nghiệm sẽ được áp dụng cho 100 nghìn khách hàng đầu tiên và thời gian thử nghiệm kéo dài trong 01 tháng.Một số đặc điểm mới của BkavPro 2009:

Nâng cấp đáng kể các tính năng: Real-time Protection - Bảo vệ thời gian thực, tính năng diệt Rootkit và diệt Virus siêu đa hình.

Bổ sung 06 tính năng cao cấp mới: Tường lửa cá nhân (Firewall), USB Protection (Bảo vệ USB), Proactive Protection (Chống bùng nổ), Heuristic Scan (Quét virus theo hành vi), Web Protection (Bảo vệ truy nhập web và diệt virus mạng), Self-Defense (Tự phòng vệ).

Cải tiến công nghệ quét virus, bên cạnh kiểu quét truyền thống, phiên bản mới cho phép quét theo các chế độ Quick Scan - Quét nhanh, Smart Scan - Quét thông minh, Deep Scan - Quét sâu toàn bộ máy và cho phép quét các file nén.

Khắc phục các điểm yếu của phiên bản cũ theo góp ý của đông đảo người sử dụng trên toàn quốc như: cập nhật mẫu nhận diện từng phần giúp quá trình cập nhật được nhanh chóng và tiết kiệm đường truyền, tăng tốc độ nạp lúc khởi động máy, tiết kiệm bộ nhớ RAM khi chạy ở chế độ nền.

BkavPro 2009 là phần mềm Internet Security với sự kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ kiểm soát các truy cập Internet. Chương trình dùng thử với phiên bản Beta sẽ chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng BkavPro có bản quyền.

Hãy đăng ký tham gia thử nghiệm bằng cách tải BkavPro 2009 Beta tại đây:
Bkis đã hoàn thành việc đầu tư, mở rộng quy mô của hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Bkav Contact Center). Hiện tại, mỗi Trung tâm có khả năng hỗ trợ cho hơn 100 nghìn khách hàng.


Trong quá trình thử nghiệm, nếu có bất kỳ vấn đề gì xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Bkav Contact Center) qua email hoặc số điện thoại in trên thẻ dành riêng cho khách hàng BkavPro để được hỗ trợ kịp thời.
Link download:http://www.mediafire.com/download.php?1nmyiot2zjz


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: