Sau đây là một số lưu ý khác cho chị em khi bước vào màn dạo đầu:

‘Lên dây cót’ tinh thần cho mình trước

Bạn có biết vì sao các chàng lại say mê những tạp chí có nhiều hình ảnh mát mẻ và những thước phim ướt át đến thế không? Đừng vội nghĩ rằng xấu cho chàng bởi chàng làm thế chỉ vì chàng cần thêm những kích thích bằng thị giác để giữ lửa đam mê.

Hãy học tập các chàng ở điểm luôn tìm cách duy trì ham muốn của mình. Bạn biết đấy, phụ nữ chỉ có thể có được những cuộc truy hoan “ra trò” khi chính bản thân nàng cũng khát khao được sex.

Chỉ dẫn nhiệt tình cho anh ấy

Các chàng dẫu có sành sỏi đến bao nhiêu đi nữa thì cũng không thể nào hiểu hết được những điểm nóng trên cơ thể bạn bằng chính bạn được. Vì thế, đừng tỏ ra thất vọng khi chàng mơn trớn núi đôi mà bạn không mấy thích thú. Có phải bạn muốn được chàng chăm chút nhiều hơn cho “cô bé” và những vùng ngoại biên vùng cấm hay không? Hãy nói cho chàng biết.

Những lời nói sexy khiến cả hai hào hứng nhanh hơn

Chỉ dẫn các chàng trong màn dạo đầu chính là điều mà các Eva nên làm, đồng thời các chàng cũng sẽ rất sẵn sàng đánh thức đam mê của bạn.

Sẵn sàng cho những lời nói sexy

Ngoài phòng ngủ, những câu nói có màu sắc tình dục có thể trở nên lố bịch nhưng khi đã ở trên giường cùng nhau thì đó lại là một trong những bí quyết giúp cả hai nhanh chóng lao vào nhau hơn.

Bạn lắc đầu cho rằng chỉ những người hư hỏng mới nói những câu tục tĩu như thế? Bạn nhầm, có rất nhiều cặp vợ chồng đường hoàng đã biết vận dụng cách này để hâm nóng cho nhau. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng, hãy bắt đầu bằng những câu thật đơn giản rồi dần tăng mức độ nóng bỏng của hình ảnh trong câu nói đó.

Ngoài ra, trong khi ân ái, bạn cũng đừng mím môi lại kẻo chàng có cảm giác bạn đang chịu đựng tra tấn. Hãy mở lòng và nói cho chàng biết việc chàng làm khiến bạn đê mê đến mức nào!

Đừng bất ngờ khi vừa hôn thôi mà chàng đã 'cứng'

Làm quen với sự cương cứng tức thì của ‘cậu nhỏ’

Hãy tưởng tượng, hai bạn đang hôn nhau thì bạn có cảm giác “cậu nhóc” của chàng đang… ngóc đầu dậy. Điều đó khiến bạn lúng túng và vội quy kết rằng chàng… trần tục thái quá. Đừng như thế, việc chàng ham muốn khi hôn là lẽ hiển nhiên bởi trong nước miếng đàn ông có chứa hormone testosterone gây hưng phấn tình dục.

Tốt hơn hết,bạn nên làm quen với điều đó và coi đây như bằng chứng cho thấy rằng bạn quyến rũ và khiến chàng khao khát đến mức nào!

Nếu một ngày bạn thấy “cậu bé” của chàng cứ im ỉm, chẳng chịu ngọ nguậy gì thì lúc đó mới là đáng lo đấy!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: