Bạn muốn mỗi lần lên giường là một lần hoành tráng khiến chàng không thể nào quên? Đơn giản thôi, hãy ghi nhớ 13 bí quyết sau đây!

1. Bạn đừng giả vờ 'lên đỉnh'; thay vào đó, nên chỉ dẫn chồng phương hướng đúng. Đó là cách khiến cả hai cùng thoải mái.

2. Câu hỏi khiến các anh dị ứng nhất là: “Anh 'vào' chưa?”.

3. Đàn ông cũng giống như trẻ con, thích được coi mình là nhất. Do vậy, tránh trả lời điện thoại lúc đang “cao trào”. Nên tập trung cao độ vào đối phương như thể được ở bên anh ấy, bạn quên hết mọi điều.

4. Kích thích thị giác rất quan trọng với đàn ông. “Chọc ghẹo” đối phương bằng cách từ từ nude trước mặt anh ấy. Sẽ gợi cảm hơn nếu bạn cong người lại đầy khiêu khích.

Đàn ông cũng giống như trẻ con, thích được coi mình là nhất

5. Phái mạnh thích nhanh gọn. Tốc độ phóng của “tinh binh” còn nhanh hơn một vận động viên chạy nước rút nên thỉnh thoảng, “yêu” thần tốc cũng là gợi ý không tồi.

6. Phút “hạ màn”, có thể anh ấy thích được nằm lại một mình trong ít phút để tận hưởng cảm giác. Vì thế, nên tôn trọng nhu cầu này; tránh hỏi những câu vê cảm giác của chồng, khi nào anh ấy có thể yêu bạn tiếp hoặc liệu bạn có hơn người cũ của anh ấy không…

7. Đừng thổi mạnh vào lỗ tai anh ấy.

8. Đàn ông rất thích những âm thanh rên rỉ từ phụ nữ.

9. Hãy quên nước hoa khi lên giường. Các anh yêu mùi vị tự nhiên của chị em, nhất là trong những ngày rụng trứng.

10. Phần lớn nam giới chẳng ngại lời “hư hỏng”, vì thế, sao bạn không thử nói vào điều táo bạo. Nên nhớ, bạn cần nói chuyện “hư hỏng” bằng giọng ngọt ngào.

Các anh yêu mùi vị tự nhiên của chị em, nhất là trong những ngày rụng trứng.

11. Không bao giờ được so sánh chồng với người cũ.

12. Đàn ông hưng phấn khi cảm nhận được sự hợp tác từ chị em, chứ không phải kỹ thuật đặc biệt. Càng tự tin trên giường, anh ấy càng nhận được nhiều cảm xúc từ vợ – nó giống như tấm vé đầu tiên để “lên đỉnh”.

13. Anh ấy cho đi sự yêu thương và cũng muốn được đền đáp. Anh ấy gặm vành tai bạn… bạn nên lặp lại hành động này; anh ấy liếm vòng 1 của bạn… bạn thử liếm lại đầu ti của chồng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: