Info
IMDB Info
Trailer : Watch it Online
Subtitles : Vietnamese - English

Hosted : Mediafire - Megaupload

Tôi hứa với Ngài, nơi đây bên cạnh xác con tôi. Tôi hứa với Thượng đế, để rửa sạch mọi tội lỗi, tôi sẽ dựng lên nơi đây một ngôi nhà thờ. Bằng đá và hồ... và bằng những cái nầy -hai bàn tay tôi.” Ngôi nhà thờ ấy được xây lên năm 1300 ở Thụy điển. Nhân vật chính là một người cha, lập mưu giết chết hai tên chăn dê, cậu trai vô tội, trong căn nhà của mình. Hai tên chăn dê ấy hảm hiếp và giết chết đứa con gái của ông đang đi ngựa xuyên qua rừng, mang nến tới cho nhà thờ. Chị nó nhìn thấy tất cả từ chỗ ẩn núp. Ba tên không may lại xin tạm trú trong căn nhà của cha mẹ nạn nhân, gạ bán quần áo của cô con gái. Đạo diễn: Ingmar Bergman. Oscar 1961 trao cho phim nước ngoài hay nhất. Sau đó Fort Worth, Texas đều cấm chiếu phim nầy – The Virgin Spring (1960) – vì xen hảm hiếp trên màn ảnh kể chuyện thời trung cổ, quá ghê rợn.
Năm 1972, đạo diễn ở Mỹ Wes Craven quay The Last House on the Left dựa theo truyện phim và bối cảnh của The Virgin Spring. Băng đảng lần nầy có một bọn cực kỳ bạo động và đứa con trai của một tên trong bọn. Cũng có hảm hiếp, giết người, cũng có tạm trú trong căn nhà cha mẹ nạn nhân. Bà vợ của bác sĩ Collingwood giả bộ làm tình với một tên thủ phạm, cắn đứt bộ phận sinh dục của nó, sau đó hợp cùng chồng dự mưu và hợp lực giết chết hai tên “thú người”. Đứa con tự bắn vào đầu. Không có câu nói của người cha như trong phim của Ingmar Bergman: Hỡi Thượng đế, tôi không hiểu gì về Ngài, tôi cũng không biết tại sao lại có hảm hiếp, giết người yếu ớt, vô tội mà không xấu hổ, tôi cũng không hiểu tại sao Ngài sinh ra chúng tôi, Ngài lại sinh ra những người không phải người như thế. Và Ngài còn cho phép những trò ghê rợn ấy xảy ra cho chúng tôi. Đương nhiên, không có xen lật xác chết của con gái lên, bên dưới bỗng xuất hiện một dòng suối chảy ra (dòng duối trinh nữ) rửa sạch bộ mặt lem luốc của người cha.
The Last House on the Left là một xi-nê kinh dị, trong đó người lương thiện có cái nhà, trong nhà đồ vật nào cũng là khí giới tự vệ và tấn công. Sự tấn công tự vệ phải có sự tỉnh táo đã đành, còn phải có sự đồng tâm và hiệp lực báo thù. Phim đã quảng cáo: Khi người thân yêu của bạn bị giết chết, bạn rắp tâm báo thù, cuộc báo thù của bạn đi bao xa? Phim không nói gì tới chuyện giết người vô tội (có dự mưu), bản chất của tội ác (bọn xổng tù thù ghét loài người), sao lại có bọn xổng tù đi hảm hiếp và giết người ngờ ngờ, ai trách nhiệm? kẻ ngớ ngẩn là kẻ còn “nhân tính” hơn cả? Chỉ còn có cách nói “ối dào, chuyện xi-nê mà, chuyện kinh dị trên màn ảnh, hơi đâu..!”
.....::::: ScreanShot :::::.....File Name : _TLHOTL-UNRATED-DVDRip-DASH-CD1.avi
File Size : 699MB
Resolution : 624x336
Duration : 00:48:38File Name : _TLHOTL-UNRATED-DVDRip-DASH-CD2.avi
File Size : 700MB
Resolution : 624x336
Duration : 00:01:07

CD1 :
Link Mediafire :
Bấm vào đây tải về
CD2 :
Link Mediafire :
Bấm vào đây tải về


SubViet : http://subscene.com/vietnamese/Last-House-on-the-Left/subtitle-248954.aspx


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: