Chắc hẳn các fan của cô phù thủy nhỏ Selena Gomez phải choáng váng vì một loạt ảnh trong bộ phim Wizards of Waverly Place: The Movie vừa được nhà sản xuất tung ra. Những tấm ảnh này đã tiết lộ những rắc rối của cô nàng Alex Rosso gây ra cho gia đình thân yêu của mình cùng phong cảnh tuyệt đẹp của khu nhà nghỉ ở Caribbean.
Câu chuyện lần này xoay quanh kỳ nghỉ tại Caribbean của gia đình Russo, nơi bố Jerry (David DeLuise) và mẹ Theresa (Maria Canals-Barrera) lần đầu gặp gỡ. Cô nàng Alex (Selena Gomez) thấy chán vì phải theo gia đình đi du lịch. Vì một chút nông nổi, Alex đã niệm thần chú làm cho cuộc gặp mặt đầu tiên giữa cha và mẹ không thể thực hiện được. Thế là cô nàng vô tình đã đẩy gia đình Russo rơi vào vòng nguy hiểm vì nếu cha mẹ không gặp nhau thì cả 3 anh em sẽ không tồn tại trên cõi đời này. Để giải câu thần chú, AlexJustin (David Henrie) phải đi qua rừng rậm để tìm bằng được Hòn đá mơ ước có nhiều quyền năng. Còn cậu út Max (Jake T. Austin) thì phải tìm mọi cách để làm cho cha mẹ yêu nhau trở lại.
Wizards of Waverly Place: The Movie sẽ được công chiếu ngày 28.08 trên Disney Channel. Đừng bỏ qua bộ phim hài hước mà đầy ý nghĩa này các bạn nhé!
VNMON Media Player
Để download:
Nhấp phải vào đây rồi chọn Save Target/Link As...


Code:
http://www.MegaFTP.com/120404
http://www.MegaFTP.com/120407
http://www.MegaFTP.com/120410
http://www.MegaFTP.com/120413
http://www.MegaFTP.com/120415
http://www.MegaFTP.com/120418

pass: vnmon.com
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: