Trong môn bóng bầu dục rất thịnh hành ở Châu Âu và Châu Mỹ, các hoạt náo viên là phần không thể thiếu của mỗi trận đấu. Với thân hình tuyệt mỹ và những vũ điệu sôi động, họ đã làm nóng cả cầu trường trước, trong và sau một trận cầu căng thẳng. Đó cũng là một phần không thể thiếu của môn thể thao đầy hấp dẫn này...

Nếu môn bóng bầu dục đòi hỏi những vận động viên tham gia chơi phải có thể hình to lớn và thể lực sung mãn thì bên cạnh đó, những trận đấu không thể thiếu những đội hoạt náo viên đi theo từng đội bóng. Đó cũng là một phần tác động không nhỏ đến lối chơi của đội bóng. Bởi mỗi đợt tấn công là các hoạt náo viên sẽ làm cho cầu trường bùng nổ bằng những vũ đạo điêu luyện.
Ngay ở những nước như Mỹ từ các trường phổ thông cho tới đại học cũng thường có những đội cổ vũ hay hoạt náo viên riêng của mỗi môn thể thao và tạo thành một cuộc thi khá chuyên nghiệp giữa các đội hàng năm. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh các hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng bầu dục diễn ra ở Nam Phi, thật dễ hiểu tại sao khán giả lại rất nhiều người tới sân chỉ để theo dõi họ:
Vẻ đẹp thuần khiết
Sức hút khó cưỡng


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: