Cách đây không lâu, phiên bản Yahoo! Messenger 10 Pre-Alpha đã được Yahoo! ra mắt với những tính năng rất hay. Giờ đây, phiên bản Yahoo! Messenger 10 Beta cũng đã được Yahoo! chính thức cung cấp.

Về cơ bản, giao diện của Y!M 10 Beta trước khi đăng nhập vẫn được tích hợp khung chọn ngôn ngữ. Khi đã đăng nhập thành công thì bạn còn có thể tùy chọn màu sắc cho giao diện bằng nút tròn nhỏ trên thanh tiêu đề. Ở phiên bản này, chức năng Video Call tỏ ra tối ưu hơn cả. Ở phiên bản trước, tính năng này dường như chỉ được tích hợp cho có, còn lần này, nó đã hoạt động thật sự tốt. Với tỉ lệ cửa sổ xem video là 1:1 thì độ nét và chất lượng hình ảnh tỏ ra rất vượt trội.

Ngoài ra, tốc độ truyền tải dữ liệu đã được nâng cấp lên một bậc, đặc biệt với 2 máy cùng cài Yahoo! Messenger 10 Beta. Những thông báo lỗi khó hiểu khi chia sẻ tập tin, hay tình trạng không nhận được hình ảnh sẽ không còn. Thực nghiệm cho thấy, quá trình gửi đi hoàn toàn suôn sẻ, với tốc độ cực nhanh. Phiên bản lần này vẫn giữ nguyên thẻ chức năng Y! Updates để bạn nhanh chóng nhận biết được trạng thái của các bạn chat trong danh sách bạn bè thông qua các cửa sổ thông báo dưới khay hệ thống.


Link download:


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: