Bắt đầu từ lưng, rồi đến ngực, đùi và cuối cùng là “cậu bé” của chàng, trình tự đó sẽ đánh thức niềm khát khao vô tận trong người đàn ông của bạn.

Bít tất khêu gợi


Một chiếc bít tất đen dài khiến chàng ngay lập tức liên tưởng đến những cô đào nóng bỏng. Và hình của bạn sẽ trở nên đáng thèm muốn rất nhiều nếu đôi chân bạn cũng mang một đôi bít tất mỏng tang, khêu gợi như thế. Vậy tại sao không tận dụng ưu thế này?

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả của sự đột phá này, bạn hãy dành cho chàng một chút bất ngờ bằng việc: vẫn mặc những bộ đồ công sở sang trọng trên người khi bước vào phòng ngủ, nhưng khi ánh sáng đã mờ ảo hơn, hãy từ từ trút bỏ xiêm y để lộ chiếc bít tất gợi tình. Sự ngỡ ngàng này sẽ khiến chàng đam mê bạn gấp bội.

Massage với tinh dầu

Bạn đã mua một lọ tinh dầu massage chưa? Nếu chưa, hãy ra ngay siêu thị và sắm cho mình một lọ như thế. Còn gì ngẫu hứng hơn việc bịt mắt chàng lại rồi massage cho chàng bằng bàn tay mềm mại, ướt át và “kỹ xảo” hơn bình thường.

Bạn sẽ quyến rũ hơn trong mắt chàng nếu có nét gì đó giống những cô đào nóng bỏng

Bắt đầu từ lưng, rồi đến ngực, đùi và cuối cùng là “cậu bé” của chàng, trình tự đó sẽ đánh thức niềm khát khao vô tận trong người đàn ông của bạn.

Truy tìm sô cô la

Nếu trong tủ lạnh của bạn có sô cô la, hãy lấy chúng ra và rải đều lên người mình (hoặc người chàng) khi đang “nuy” rồi dùng miệng nhặt lấy và mớm cho nhau. Sự ngọt ngào của sô cô la cùng với làn môi mềm mại của bạn (hoặc của chàng) sẽ đưa cả hai đến thiên đường hạnh phúc.

Đọc tiểu thuyết lãng mạn

Thời đại này, việc đọc một cuốn tiểu thuyết sẽ ngốn không ít thời gian của hai bạn và điều đó thực sự làm cả hai nản lòng ngay từ khi vừa mới nghĩ đến. Tuy nhiên, nếu đó là cuốn tiểu thuyết lãng mạn và có những đoạn miêu tả cảnh phòng the thì tác dụng của nó trong việc khơi lửa đam mê là vô tận!

Hãy tham khảo bạn bè hoặc trên internet để biết tên những cuốn sách đó và mua lấy một quyển. Còn gì thú vị hơn việc cả hai cùng nằm thư giãn bên nhau và cùng đọc những trang ướt át cho nhau nghe. Ngay lập tức, chàng sẽ nhận được tín hiệu mời gọi ngầm ẩn từ trong giọng đọc ngọt ngào của bạn.

Chàng sẽ nhận được tín hiệu mời gọi ngầm ẩn từ trong giọng đọc ngọt ngào của bạn.

Những lần “bỗng dưng”

Bỗng dưng kéo chàng vào một góc phòng bếp và hôn thật nồng nàn. Đó là cách bạn khiến chàng trở thành kẻ bị động hạnh phúc nhất đấy.

Hoặc nếu hai bạn đang xem tivi với nhau, bạn bỗng dưng trườn sang phía chàng, tắt phụt chương trình đang xem và quyến rũ chàng bằng tất cả những “mánh khóe” mà bạn có thể áp dụng.
Những lần “bỗng dưng” như thế sẽ khiến chàng nhớ mãi và tự hào về một người vợ biết cách chiều chuộng chồng như bạn!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: