Dựa trên câu chuyện liêu trai của tác phẩm "Họa bì", nữ ca sĩ kiêm diễn viên gợi cảm đã 'biến hình' thành hồ ly tinh trong video clip mới nhất của mình.

Hơn một tuần thật vất vả, NTK - nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Huy và chuyên gia make up Thế Vinh mới chuẩn bị đầy đủ đạo cụ để dàn dựng bối cảnh và sẵn sàng biến "người đẹp Tây đô" Lê Kiều Như thành một nàng "hồ ly" thứ thiệt. Vất vả nhất là từ hình ảnh một cô gái đẹp nằm dưới ánh trăng hiện nguyên hình một con hồ ly với gương mặt gớm ghiếc và ngậm một trái tim máu trên môi làm cả đạo diễn cũng phải giật mình.
Sau lần chấp nhận biến mình thành cô gái quê lấy chồng Đài Loan trong Những cuộc tình trắng đen, đây là lần thứ hai ca sĩ Lê Kiều Như không sợ xấu để biến mình thành "hồ ly" cho một tác phẩm ca nhạc - điện ảnh do chính tay mình thực hiện. Ngoài bộ ảnh này, cô ca sĩ cũng giới thiệu những hình ảnh nóng bỏng khác trên mạng xã hội Zing Me.


Thời yêu ma lộng hành, những con hồ ly tinh phải ăn trái tim đàn ông để luôn được xinh đẹp


Tuy đã biến thành cô gái xinh đẹp nhưng hồ ly vẫn chưa có được một tình yêuHằng đêm, dưới ánh trăng, hồ ly luôn khát khao tình yêu của con người
Và rồi hồ ly tinh cũng tìm được tình yêu
Biết chờ đợi và ngóng trông như con người
Và luôn khát khao trở thành con người mãi mãi

Thế nhưng, để cứu người mình yêu, hồ ly đã phải hy sinh viên ngọc ngàn năm tu luyện của mình và trở về hình hài của loài hồ ly mãi mãi.
h-h
Photo: Ngô Nhật Huy
Make-up: Thế Vinh


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: