Lấy hết can đảm, tôi đặt tay lên tấm lưng trần đã bao đêm tôi mơ ước. Chúng tôi đã “làm tình” ngay bên ngoài cửa phòng nơi vợ tôi đang nằm ngủ.

Trong suốt bảy năm sống với nhau, đôi khi cũng có những phút giận hờn nhưng vợ chồng tôi đều cố gắng vượt qua tất cả. Chúng tôi cũng chưa bao giờ phản bội nhau cho dù về hình thức, cả hai vợ chồng tôi đều hết sức ưa nhìn và cũng có nhiều người theo đuổi.

Mai có một em gái sinh đôi nữa là Liên. Cả hai chị em giống nhau như đúc, đến bố mẹ đẻ còn khó có thể phân biệt được đâu là chị, đâu là em. Nhưng tôi luôn luôn nhận ra vợ mình vì cô ấy có đôi mắt to hơn và bờ môi nhỏ hơn một chút.

Tôi gặp cả hai chị em ở một bữa tiệc sinh nhật bạn. Ban đầu, tôi có cảm tình với Liên vì cô ấy dễ gần và thùy mị hơn nhưng vợ tôi đã táo bạo hơn, tán tỉnh tôi một cách lộ liễu và tôi đã “gục ngã” trước lối “tấn công” dồn dập của cô ấy như thế.

Mai hết sức cuồng nhiệt trên giường và lại tỏ ra yếu đuối như thỏ non vào ngay buổi sáng hôm sau. Chỉ sau khi kết hôn tôi mới phát hiện ra hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn này của cô ấy, như thể một người đa nhân cách vậy. Ban đêm, cô đòi hỏi tôi một cách khắt khe và tham lam vô độ vì nhu cầu của cô ấy quá cao nhưng ban ngày cô ấy giống như một đứa trẻ non nớt cần phải được trông nom, quan tâm từng phút một.

Tôi thường "tơ tưởng" đến Liên khi ở bên vợ tôi.

Cô ấy liên tục quấy rối tôi khi làm việc bằng những cú điện thoại thắc mắc những điều rất nhỏ nhặt mà ai cũng có thể giải quyết được. Cô ấy muốn tôi bỏ mọi thứ, cả sự nghiệp của tôi chỉ để có mặt bên cô ấy. Tôi đã gợi ý là cô ấy hãy đi làm một việc gì đó cho đỡ buồn và cũng đỡ phải phụ thuộc quá nhiều vào tôi như vậy nhưng cô ấy bỏ ngoài tai.

Ngược lại với vợ tôi, Liên rất biết cách chăm sóc cơ thể và nhan sắc nên càng ngày càng đẹp ra. Tôi cũng thường xuyên ngắm nhìn ảnh của Liên và thường nghĩ rằng dường như mình đã lấy nhầm người. Tôi luôn mơ thấy Liên và dường như cảm thấy “lên đỉnh” dễ dàng hơn mỗi khi nghĩ đến cô ấy. Cô ấy có vóc dáng và khuôn mặt hao hao với Mai. Đôi khi, tôi cứ tự hỏi mình rằng liệu có phải là tôi phản bội vợ khi ngủ với vợ mà lại tơ tưởng đến cô ấy không.

Thật sự tôi vẫn cứ mơ tưởng đến Mai cho đến một hôm, vợ tôi nói là cô ấy sẽ ghé thăm gia đình tôi. Tự nhiên ngày hôm đó tôi trở nên vui tươi lạ thường. Sáng dậy, tôi chăm chút, tân trang lại “giao diện” đến đón chào người vẫn thường xuất hiện trong những giấc mơ.

Chúng tôi đã “làm tình” ngay bên ngoài cửa phòng nơi vợ tôi đang nằm ngủ.

Tối đó, Liên đã diện chiếc váy hở lưng và tôi đã không thể nào rời mắt khỏi tấm lưng trần mượt mà của cô ấy. Dường như Liên cũng biết tôi chú ý đến em nên em cũng “đánh” mắt sang đưa tình với tôi. Cuối buổi, vợ tôi hơi mệt nên đi nằm sớm, tôi cảm thấy thật thoải mái khi chỉ có mình tôi và em.

Tôi kéo em lên ban công để hưởng chút không khí trong lành trong buổi tối mùa hè nóng nực đó. Chúng tôi đứng đó và kể chuyện cười cho nhau nghe. Đây là điều mà chưa bao giờ tôi và Mai có thể làm nổi. Tôi cúi xuống hôn em. Em cũng đáp lại nụ hôn đó của tôi. Lấy hết can đảm, tôi đặt tay lên tấm lưng trần đã bao đêm tôi mơ ước. Chúng tôi đã “làm tình” ngay bên ngoài cửa phòng nơi vợ tôi đang nằm ngủ.

Sáng hôm sau, vợ tôi nhìn thấy tôi nằm ngủ một mình trên sa lông. Cô ấy đã không nói một lời nào với tôi. Mọi người nói rằng những người sinh đôi luôn luôn cảm nhận được điều mà người chị em sinh đôi của mình đã làm. Hình như Mai cũng biết chuyện đêm qua của chúng tôi nên tôi cũng không biết phải mở lời như thế nào cả. Tôi luôn sống trong cảm giác dằn vặt vì phản bội lại vợ mình. Tôi phải làm gì đây?

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: