Tại khu đô thị văn hóa phát triển và thời trang nhất London - Soho, một quán ăn được đông đảo các bạn trẻ biết đến và luôn “tín nhiệm” chọn làm địa điểm lý tưởng để tụ tập với bạn bè hay hẹn hò với người yêu.


Không nổi tiếng bởi những món ăn khác lạ hay những nữ tiếp viên xinh đẹp, Inamo được biết đến nhờ hệ thống bàn ăn cảm ứng hiện đại. Bắt nhịp với nhu cầu và sở thích của các bạn trẻ, nhà hàng đã bố trí một loạt những tính năng thú vị cho mỗi bàn ăn.Chiếc bàn ăn cảm ứng dành cho những người..lười

Mỗi chiếc bàn ở Inamo đều có một máy chiếu đi kèm và điều này có nghĩa rằng tất cả mọi người trong quán đều được thưởng thức những món ăn trên một màn hình máy tính cảm ứng rộng gấp nhiều lần so với màn hình của một chiếc máy tính thông thường.Những chiếc máy chiếu được thiết kế với hình dạng như những ống nhòm..

Thực khách được chọn món ăn mình yêu thích qua các hình ảnh và âm thanh sống động..
Và điều đặc biệt và thú vị nhất ở quán ăn này là bạn có thể trực tiếp thao tác lựa chọn đồ ăn mình ưa thích dựa trên những hình ảnh hiển thị đại diện, và sau đó là trực tiếp gửi thực đơn đến nhà bếp qua hệ thống máy tính.
Những tính năng từ màn hình cảm ứng đã thu hút đông đảo bạn trẻ lui tới
Các nhân viên tại Inamo chỉ xuất hiện để mang đồ ăn lên hay giải thích những thắc mắc theo yêu cầu của bạn
Cách chọn món ăn này ngoài ưu điểm là rất nhanh chóng và hiệu quả, nó còn mang đến cho thực khách những khoảng thời gian thư giãn hiếm có ở thành phố London hiện đại với nhịp sống lúc nào cũng vội vã này.


Bạn có thể quan sát các đầu bếp đang chế biến món ăn cho mình như thế nào...
Hay giải trí bằng các trò chơi điện tử.

..hoặc tìm kiếm một thông tin mà bạn quan tâm


Trong lúc chờ đợi đồ ăn, bạn còn có thể thông qua màn hình trên bàn theo dõi mọi quang cảnh nhà bếp, xem các đầu bếp đang chuẩn bị những món ăn như thế nào. Ngoài ra, bạn còn có thể lợi dụng các tiện ích mà bàn ăn cảm ứng mang lại như: theo dõi các thông tin về giá cả thị trường, tìm kiếm lộ trình của xe bus hay tàu điện ngầm và thậm chí bạn còn có thể cùng bạn bè chơi điện tử giải trí.


...và thanh toán hóa đơn qua thông tin trên màn hình
Sau khi "no say" bạn có thể gọi ngay một chiếc taxi mà không cần đến một cú điện thoại.Thật không hổ danh là quán ăn dành cho người lười


Sau bữa ăn, bạn có thể biết được số tiền mình cần phải trả qua hóa đơn hiện trên màn hình. Và sau đó thì bạn có thể lựa chọn một hãng Taxi quen thuộc để trở về nhà mà không cần phải mất công gọi điện thoại.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: