Hội trường Blizzcon đã phải ồ lên, tràn ngập sự bất ngờ và ngạc nhiên vì nhân vật thứ 4 của Diablo III lại là một nhà sư! Ấn tượng hơn nữa khi phong cách Á Đông thấm đẫm trong từng chiêu thức. Blizzard đã mở màn Blizzcon 2009 bằng việc giới thiệu lớp nhân vật thứ 4 của Diablo III: Monk. Đúng như tên gọi, nhà sư này thể hiện công phu theo đúng kiểu Á Đông, đầy chất võ thuật mà Chris Metzen, ông trùm sáng tạo Blizzard mô tả: Tiger Strike Fury.


Monk là một chiến binh lão luyện với tốc độ và sự khéo léo không ai sánh bằng. Được trang bị bằng sự nhanh nhẹn, sùng đạo và sự hoàn hảo cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, Monk trở thành nỗi khiếp sợ trong mọi trận chiến, di chuyển nhanh hơn cả ánh mắt kẻ thù, hạ gục chúng với những cú đánh chớp nhoáng.

Lý do Blizzard lựa chọn Monk chính là vì hãng muốn chọn một nhân vật cận chiến vừa phải thỏa mãn những điều kiện: Tấn công mạnh mẽ, tốc độ siêu phàm, kết hợp cùng cơ bắp và sự cuồng bạo của một Barbarian.

Chris Metzen cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu thiết kế Monk, chúng tôi muốn anh ấy phải thật thanh lịch và tao nhã, giống như chẳng thuộc về những trận chiến vậy. Thành quả của chúng tôi là một chiến binh theo đạo, một võ sư tài năng biết sử dụng những vũ khí độc đáo, sở hữu kỹ thuật cận chiến hoàn hảo và hệ thống đòn thế hoàn toàn khác biệt”.
Thiếu Lâm quyền pháp chăng??
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: