The Men Vol.1 - The Men
Label: Tuấn Hưng Production
Release Date: 19/08/2009
Genre: Pop
Language: Vietnamese/English

Thành lập gần một năm nay với sự đỡ đầu của ca sĩ Tuấn Hưng, The Men hoạt động với hai thành viên xuất thân từ hai nhóm nhạc khá đình đám thời gian trước đây là: Tiến Dũng (Weboys) và Lê Hoàng (B.O.M). Không chọn dòng nhạc teen, hình ảnh “long lanh” đang thịnh hình trên thị trường ca nhạc hiện nay, The Men muốn hướng đến đối tượng bạn nghe trẻ tuổi, khoảng từ 20 trở lên và trên một diện rộng, The Men mong muốn mang đến cho khán giả những thể nghiệm mới lạ, hình ảnh khác biệt với những ca khúc sâu lắng về đề tài tình yêu.

lbum gồm 8 ca khúc mới và độc quyền hoàn toàn của các nhạc sĩ trẻ tài năng như Nguyễn Hoàng Duy, Việt Hoàng, Châu Phạm như: “Chơi vơi”, “I need”, “Ngày không có em”… mỗi ca khúc tuy mang một nội dung khác nhau nhưng được xâu chuỗi lại bằng cách hát đầy cảm xúc qua sự đồng cảm của cả hai thành viên Lê Hoàng và Tiến Dũng.

Được biết lựa chọn từ hơn 15 ca khúc của nhiều nhạc sĩ khác nhau, The Men đã chọn lọc rất kỹ để tuyển được 8 ca khúc thu âm ưng ý nhất cho album đầu tay. Sự cầu toàn còn được nhóm The Men thể hiện bằng việc cầu kì trong quá trình tìm nhạc sĩ phối cho từng ca khúc. Mỗi ca khúc được dành cho một nhạc sĩ hoà âm phù hợp, sửa đi sửa lại nhiều lần với mong muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm hoàn thiện nhất có thể. (Theo K14)

Từ sau khi Trương Quỳnh Anh "làm nhục" Faraway của Jay Chou thì bây giờ tới 2 bạn The Men này. Nghe thử Hơn Cả Một Tình Yêu", không biết 2 bạn này cover lại kiểu gì mà sửa luôn đoạn đầu của ca khúc này, giống phần điệp khúc. KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI LÀ ĐẠO NHẠC KHÔNG khi ca khúc này ghi sáng tác bởi Châu Phạm??? Định tạo scandal nữa àh???

Tracklist:
01 Chơi Vơi
02 Ngày Không Em
03 I Need
04 Nhớ
05 Đến Bao Giờ
06 Đôi Khi
07 Hơn Cả Một Tình Yêu
08 My Honey









File: TheMen_TheMenVol1.zip
Size: 61.1 MB
Quality: MP3 VBR
Hosted: Rapidshare, Megaupload, MediaFire, Mega1280, Hotfile, Evilshare
Password: nhachot.info

Download:http://www.mediafire.com/?mownflzbxqn