"Chuyện ấy" ở bếp sẽ tuyệt hơn nếu bạn để ý đến một vài chi tiết dễ gây cản trở vui thú ân ái của cả hai.

Sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu


Vô số lời phàn nàn của cánh đàn ông dành cho phụ nữ đều bắt nguồn từ sự lộn xộn trong phòng bếp. Nếu khu vực này luôn bốc mùi thức ăn chua loét và vương vấn rác rưởi thì anh ấy khó mà muốn đặt chân xuống chứ đừng nói chuyện hứng thú “gần gũi”.

Ông chồng nào cũng muốn vợ mình sạch sẽ, ngăn nắp mà họ không cần phải thúc giục hay lớn tiếng đề nghị. Hơn nữa, chính bản thân chị em cũng không chịu nổi nếu suốt ngày nghe những lời ca thán của chồng. Vậy nên, nếu bạn muốn mời anh ấy xuống bếp để làm “gì đó”, trước hết, khu vực này phải đảm bảo chứa đầy năng lượng tình yêu, thơm tho và gọn ghẽ.

Phòng bếp gọn ghẽ thơm tho khiến chàng khó kìm được lòng mình

Mời anh ấy cùng dọn dẹp

Bạn nên là người chủ động, hướng dẫn anh ấy biết cách dọn dẹp để căn bếp sáng choang, lóng lánh hơn ngày thường. Điều này nên giữ bí mật đến phút chót. Nếu bạn nói “Anh dọn đi rồi chúng ta 'yêu'” nhiều khả năng, anh ấy sẽ kháng cự lại theo cách “Lên phòng mà 'yêu' cho nhanh, đỡ mất công dọn”.

Để tránh kế hoạch bị phá sản, bạn chỉ nên gợi ý để anh ấy cùng mình lau dọn phòng bếp một cách bình thường. Anh ấy có thể lau sàn trong khi bạn rửa bát đĩa và cùng trò chuyện thân mật với nhau.

Anh ấy có thể lau sàn trong khi bạn rửa bát đĩa và cùng trò chuyện thân mật với nhau.

Dẹp bỏ tính cầu toàn

Thực tế, phòng bếp không thể rực rỡ hay thơm phức như phòng ngủ. Cảm xúc tình yêu lại chỉ chợt lóe sáng trong những khoảnh khắc nhất định. Nếu bạn cứ cương quyết buộc chồng phải lau sàn bếp thật sạch mới đủ “tiêu chuẩn” để ân ái thì hưng phấn tình yêu của bạn cũng tắt ngúm vì phải chờ lâu. Nên thổ lộ cảm xúc tình yêu và kế hoạch muốn làm "chuyện ấy" ngay khi có thể. Sàn nhà bếp hơi ẩm một chút cũng không gây hại lắm cho quá trình "giao ban".

Chút tưởng tượng về "chuyện ấy"

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, phụ nữ cũng có xu hướng tưởng tượng vể chuyện ấy mỗi ngày. Sự tưởng tượng về chuyện ấy, nếu trong giới hạn vừa đủ, không gây hại cho ai, trái lại, nó còn đóng vai trò là nguồn năng lượng dồi dào để biến những mong ước yêu trong tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

Phụ nữ cũng có xu hướng tưởng tượng vể chuyện ấy mỗi ngày.

Nếu bạn thuộc nhóm phụ nữ thường xuyên chịu căng thẳng, stress, sự tưởng tượng về "chuyện ấy" trong lúc cùng chồng lau dọn căn bếp để chuẩn bị cho tình yêu khiến bạn dễ chịu hơn.

Bạn cũng nên nhớ rằng, có sự khác biệt khá lớn giữa não bộ của đàn ông và phụ nữ. Phụ nữ có xu hướng tự bằng lòng với sự tưởng tượng về chuyện ái ân của mình, trong khi đàn ông thường muốn biến những ý nghĩ đó thành hiện thực. Nên chia sẻ điều đó với chồng để anh ấy hiểu và đáp ứng được ước mong muốn của bạn theo những cách thú vị trong không gian căn bếp gia đình.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: