The Hangover (2009) [DVDscr]
  • Genre: Comedy
  • Video: XviD – 704×248 – 1837kbps
  • Audio: English – MP3 – 128 Kbps
  • Subtitles: None
  • Runtime: 1hr35mins
  • IMDB Rating: 8.4/10 15,160 votes
  • Directed By: Todd Phillips
  • Starring: Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis

------------
2 ngày trước đám cưới Doug (Justin Bartha) và 3 người bạn (Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galìianakis) lái xe tới Las Vegas để ăn chơi xả láng, ko thể nào quên để tiễn đưa những ngày độc thân cuối cùng của Doug. Nhưng đến sáng hôm sau khi 3 người bạn thức dậy, hòan tòan ko nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Căn phòng đắt tiền của khách sạn thì tanh banh còn chú rể Doug thì chẳng thấy tăm hơi. Chỉ còn 1 ngày tới đám cưới, bộ 3 phải lần mò dấu vết của cuộc ăn chơi đêm qua và hi vọng kiếm được Doug. Nhưng càng tìm kiếm thì họ càng nhận ra những rắc rối mà họ phải đối mặt.
Phim này đang top box office nha. Coi vui cực, cười rụng răng. Dạo này thể loại bromance đang lên hương, đem các bạn trai ra làm đề tài chính, chắc do Hollywood đã hết chuyện để nói về chị em phụ nữ gòi . Phim này so với I love you, man thì mình thấy hay hơn, hài hước, hấp dẫn, trai đẹp hơn. Nội dung chính xoay quanh 4 anh chàng đi Las Vegas chơi, sau một đêm ăn chơi tới sáng thức dậy chả nhớ gì ráo trọi, đã vậy 1 anh bị lạc mất tiêu, căn phòng khách sạn trị giá 4000 đô/ đêm tại Ceasar Palace thì tanh bành, đã vậy trong buồn tắm còn có nguyên 1 con cọp , Stu thì bị mất 1 cái răng, lại còn có 1 đứa nhỏ nào đó nằm trong closet.
Tòan phim là nói về 3 anh này lo đi kiếm anh còn lại và lần ra dấu tích của cuộc ăn chơi đêm qua. Cách kể chuyện độc đáo vì nó liên tục làm khán giả tò mò “chuyện gì đã xảy ra đêm qua?”. mình coi hết phim ngẩn ngơ “how the hell it happened?” vì những sự kiện của nó rời rạc ko theo trình tự thời gian nào cả nhưng rất là vui nhộn do những tình huống cũng như lời thoại hết sức độc đáo. Diễn viên tuy ko thuộc hàng A-list, chả mấy quen thuộc với khán giả nhưng diễn xuất rất ăn ý.
http://www.mediafire.com/?0yd221hm1nt
http://www.mediafire.com/?rm2jdnntmtw
http://www.mediafire.com/?e0j1jjnzovd
http://www.mediafire.com/?ji0nxmdhzzm
http://www.mediafire.com/?mojjljmlyfg
http://www.mediafire.com/?gdd0z4wydmb
http://www.mediafire.com/?mymoyamjkdy
Sub Việt :

http://www.mediafire.com/?2zmt2mkekmj
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: