Người dân London có thể thưởng thức sushi trên cơ thể người mẫu "nuy" nhưng cái giá để trải nghiệm nghệ thuật Nyotaimori truyền thống của Nhật Bản không hề rẻ.


Nyotaimori (tạm dịch: bữa ăn trên thân thể phụ nữ) là một truyền thống văn hoá Nhật đã được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Giờ đây, 2 doanh nhân người Anh đã đưa nghệ thuật này tới London.
Bất chấp cái giá đắt đỏ 370USD cho mỗi thực khách, Nigel Carlos - chủ nhân của ý tưởng đưa Nyotaimori tới London, cho hay thị trường vẫn có nhu cầu về loại hình ăn uống này.
Carlos, người bắt đầu công việc kinh doanh cùng với Nick Hepburn, một người từng lớn lên ở Nhật Bản, cho biết: "Rõ ràng là nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng Nhật rất cao. Tuy nhiên, không có nhà hàng nào đặc trưng phong cách Nhật, và cũng không ai "copy" đúng và chính xác Nyotaimori. Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội đưa nghệ thuật ăn uống truyền thống của Nhật Bản tới London để phục vụ các thực khách ưa thích khám phá".


Những miếng sushi ngon miệng được trình bày đẹp trên cơ thể người mẫu.
Bữa ăn sẽ bao gồm sâm-panh, 10 loại sushi do chính đầu bếp người Nhật chuẩn bị - tất cả đều được đặt trên cơ thể người mẫu khoả thân. Thực khách được thưởng thức rượu không hạn chế. Tuy nhiên, nghệ thuật này lại hạn chế số người tham gia.
Carlos cho biết, tại Mỹ, nơi nhiều ngôi sao như Brad Pitt hay George Clooney đều có dịp thưởng thức Nyotaimori. "Mọi người sẽ không phải tới Nhật hay Mỹ để thưởng thức nữa, họ có thể thưởng thức ở đây trong vòng 1 năm".
"Không giống như câu lạc bộ thoát y vũ, Nyotaimori rất tinh tế và kín đáo (các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể đều được che đi). Chắc chắn mọi người sẽ rất hài lòng", Carlos nói.
Cũng theo Carlos, những người mẫu tham gia nghệ thuật Nyotaimori phải đáp ứng đủ hai tiêu chuẩn: xinh đẹp và có làn da mịn màng.
Để đảm bảo tính riêng tư và sự độc nhất vô nhị, Nyotaimori sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp London, với mỗi tháng một lần. Các nhà tổ chức dự kiến sẽ ngừng dịch vụ này sau tháng 3/2010

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: