Nếu như ba phiên bản đầu tiên chỉ xuất hiện trên hệ PlayStation 2, Devil May Cry 4 (DMC4) đã tạo ra một bước ngoặt lớn khi góp mặt cả trên hệ Xbox 360 của Microsoft, bên cạnh bản PS3. Một điều đáng chú ý khác là Dante, nhân vật chính của những phần trước, chỉ đóng vai trò phụ trong bản này. Thay vào đó là một anh hùng hoàn toàn mới mang tên Nero, một chiến binh thuộc tổ chức Order of the Sword. Đây là một giáo phái tôn thờ Sparda, đấng cứu thế của loài người trước quỷ dữ và cũng là cha của DanteBiến cố đã xảy ra trong một buổi lễ của giáo phái, khi Dante đột nhập vào và thủ tiêu người đứng đầu Order of the Sword mang tên Sanctus. Thế là Dante và Nero có một trận "chào sân" khá thú vị, đồng thời đoạn game này cũng đóng vai trò làm hướng dẫn cơ bản cho bạn nhập cuộc. Trong hơn phân nửa thời gian của trò chơi, bạn sẽ vào vai Nero phiêu lưu tìm hiểu những khuất tất phía sau tổ chức Order of the Sword. Phần còn lại của trò chơi, bạn sẽ điều khiển Dante và tiếp tục thực hiện những gì anh ta đã làm trước đây: tiêu diệt quỷ dữ.

Diễn biến của trò chơi phần lớn xoay quanh "chàng lính mới" Nero. Trên cơ bản, Nero có ngoại hình lẫn lối đánh khá giống Dante, với kiểu kết hợp súng và kiếm để tạo nên những combo mạnh mẽ và đẹp mắt. Được trang bị khẩu súng ngắn hai nòng đặc biệt Blue Rose và thanh kiếm huyền bí Red Queen, Nero có thể tung ra hàng loạt đòn "tất sát", hất đối phương lên cao và thực hiện hàng loạt combo tương tự như Dante ở những bản trước đâyBên cạnh Blue Rose và Red Queen, Nero còn được ưu ái thêm một vũ khí khác là cánh tay quỷ Devil Bringer, giúp anh chàng có thể tóm lấy kẻ thù và ném đi như một con búp bê. Ngoài tác dụng tấn công, Devil Bringer còn có thể dùng như một công cụ giải quyết các câu đố, giúp Nero đu người đến các khu vực mới trong trò chơi. Khả năng tuyệt vời nhất của Devil Bringer là có thể kéo những tên quái vật lên không và thực hiện combo từ trên cao trước khi đánh hắn xuống. Ngoài ra, đối với những tên trùm to lớn, Nero có thể "lock" từng vị trí của chúng và đu đến những vị trí thuận lợi để ra đòn cũng như tránh né trên cao.

Với tất cả những tuyệt chiêu kết hợp như vậy nhưng chế độ điều khiển của trò chơi lại khá thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể khóa mục tiêu và xoay vòng xung quanh bọn quái vật để tránh đòn hoặc đánh vào lưng chúng. Điểm thú vị là cách bố trí nút khá hợp lý giúp bạn dễ dàng kết hợp 3 thứ vũ khí là súng, kiếm và Devil Bringer để thực hiện các comboNhững khuyết điểm của DMC4 không nhiều, nhưng cũng phần nào làm giảm cảm hứng của người chơi. Đầu tiên là chế độ camera khá bất tiện, luôn có khuynh hướng trở về vị trí mặc định khi bạn di chuyển nhân vật qua hướng khác. Điều này đặc biệt khó chịu khi bạn phải chiến đấu với nhiều quái vật bao vây, và các chiêu combo sẽ bị cắt đứt đáng tiếc do định hướng sai. Khuyết điểm thứ hai là các pha hành động của trò chơi thường lặp đi lặp lại và sẽ trở nên nhàm chán sau nhiều lần phiêu lưu. Ngoài ra, bạn sẽ phải quay trở lại các khu vực cũ nhiều lần chỉ để giải những câu đố đơn giản. Sự đơn điệu này sẽ diễn ra vào giữa game, khi bạn bắt đầu điều khiển Dante và đi lại những cảnh mà Nero đã đi qua trong những màn trướcNhìn chung, Devil May Cry 4 là một bổ sung đáng giá vào dòng game hành động lừng danh này, và cũng đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp trên hệ "next-gen". Những khuyết điểm nhỏ nhặt không ngăn được sự thành công rõ ràng của phiên bản thứ tư của DMC, và dù có là fan của dòng game hay không, Devil May Cry 4 vẫn là tựa game xứng đáng được đưa vào bộ sưu tập game hành động của bạn.

Link down load:14 part mega 1280
http://mega.1280.com/file/4QCF0T/
http://mega.1280.com/file/EEJB1E/
http://mega.1280.com/file/Q0985U/
http://mega.1280.com/file/IWTM58/
http://mega.1280.com/file/10SBYN/
http://mega.1280.com/file/CX4V0V/
http://mega.1280.com/file/X2C6FY/
http://mega.1280.com/file/RIG6HX/
http://mega.1280.com/file/ORY73B/
http://mega.1280.com/file/1MSOKV/
http://mega.1280.com/file/GASGBD/
http://mega.1280.com/file/3Y6C7T/
http://mega.1280.com/file/O0PLKM/
http://mega.1280.com/file/YUAX68/

Link Torent xịn:338 seeds, 530 leechers, vì thế các bạn down khoảng nửa ngày là xong thôi
http://www.mininova.org/tor/1980929

Vì đây là bản fullrip lên khi các bạn down về giải nén xong các bạn tìm file có đuôi .bat chạy file đó là được.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: