Dr.Web 5.00.1.08170 for Windows


Phần mềm Dr. Web dành cho Windows cung cấp việc bảo vệ có hiệu quả cao và đáng tin cậy cho hệ thống và dữ liệu của bạn bất kể cài hệ điều hành Microsoft nào trên máy tính của bạn. Các thành phần của phần mềm Dr. Web dành cho Windows cho phép theo chế độ thời gian thực đế phát hiện ra các chương trình nguy hiểm từ bất kỳ nguồn bên ngoài nào.

Các thành phần chính
Máy quét Dr. Web với giao diện đồ họa
Quét các ổ đĩa được chọn, phát hiện và làm mất tác dụng virus trong bộ nhớ, kiểm tra các file tự chạy và xử lý.
On -access monitor SpIDer Guard®
Chặn chế độ thời gian thực tất cả những đối tượng tiếp cận tới các files, phát hiện và ngăn chặn các hoạt động đáng nghi ngờ của các chương trình.
SpIDer Mail® resident mail filter
Bảo đảm làm việc an toàn với máy quét e-mail message

Các định chuẩn POP/SMTP/IMAP/NNTP. Bảo mật tối đa cho việc xử lý e-mail ra vào.
Dr. Web command line scanner
Quét các ổ đĩa được chọn, phát hiện và làm mất tác dụng của virus trong bộ nhớ, kiểm tra các file tự chạy và xử lý.
Tiện ích cập nhật tự động (The automatic updating utility )
Tải xuống các thông tin mới cập nhật của các virus base và môđun chương trình, và cũng quản lý thủ tục đăng ký và cấp phép đăng ký hay các file demo key.
Thiết lập lịch scan virus
Giúp lập kế hoạch hoạt động thường xuyên để bảo vệ chống virus, thí dụ, cập nhật các virus base, quét các ổ đĩa máy tính, quét các file tự chạy.
Bảo vệ nhiều cấp độ
* Bất kỳ các file nguy hiểm tiềm tàng nào đối với hệ thống được SpIDer Guard resident monitor quét theo chế độ thời gian thực ngay sau khi xâm nhập vào máy tính của bạn. Bất kỳ file nào, dù được viết từ sóng mạng bên ngoài ( đĩa mềm, CD-ROM, Flash-disk, thẻ thông minh (smart card) ...) , hay file được tải từ máy tính khác từ mạng xuống, hay file đính kèm mail message – tất cả chúng đều bị SpIDer Mail R chú ý đề phòng và đến ổ đĩa ngay sau khi nhận được “đèn xanh” từ hệ thống bảo vệ vô tư.

*Nếu bạn nhận được 1 message từ file đính kèm, trước khi nó đến hộp thư của bạn trên ổ đĩa cục bộ, nó sẽ bị SpIDer Mail R mail filter kiểm tra và nếu không phát hiện gì nguy hiểm, nó sẽ được cho qua. Dẫu cho virus ẩn nấp trong file lưu trữ, như các mail worm đang ẩn nấp hiện giờ, các công cụ chống virus của Dr. Web chắc chắc sẽ phát hiện ra nó bên trong. Ngay cả các mánh khoé của bộ phận lưu trữ bảo vệ mật lệnh bằng virus từ kho mới nhất của những người viết virus sẽ không gây trở ngại cho phương tiện chống virus của Dr. Web. Ngoài ra , SpDIer Mail R có thể ngăn việc phát tán virus từ máy tính bị nhiễm dẫu cho loại virus khác này không có trong virus base.
* Dr. Web dành cho Windows có thể cũng phát hiện và làm mất tác dụng các virus hiện có chỉ trong bộ nhớ của máy tính chính và việc này không bao giờ gặp trong các hình thái file. Các loại này là CodeRed và Slammer nguy hiểm, đã đổ bộ trên thế giới với những trận dịch và gây ra thiệt hại hàng tỉ .

* Cuối cùng, Dr. Web dành cho Windows cho phép bạn, trong đa số các trường hợp áp đảo, không chỉ chữa được các file bị nhiễm mà còn xóa đi các dấu vết virus từ các phân tử khác trong hệ thống, bất kể các thủ thuật lừa bịp phức tạp của chúng. Tất cả các hoạt động này có thể được công cụ chống virus của Dr.Web thực hiện, mà không cần bất kỳ tiện ích thêm nào, phải được tải xuống từ Internet và chỉ cần ứng dụng thôi.
Home page: http://drweb.com/
Download : ftp://ftp.drweb.com/pub/drweb/windows/drweb-500-win.exe


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: