180 triệu! 350 triệu! Những lần "thét giá" của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tại buổi lễ do M4G tổ chức chiều qua khiến không ít người tham dự phải "toát mồ hôi hột".


Võ Lâm Truyền Kỳ lại tiếp tục xác lập kỉ lục mới về giá trị của vật phẩm ảo tại buổi đấu giá do công ty M4G tổ chức chiều ngày 16/8/2009 vừa qua. Đây là cuộc đấu giá lần thứ 4 của M4G dành riêng cho game thủ VLTK, trong 3 lần đấu giá trước, giá trị của các món đồ ảo đã lên tới gần 3 tỷ VNĐ.
Đợt đấu giá được tổ chức ngay sau khi phần thưởng Thiên hạ đệ nhất bang 5 kết thúc với những vật phẩm chính là những món đồ độc trong game Võ Lâm Truyền Kỳ.


2 MC đã quen thuộc với các buổi đấu giá của M4G.

Vật phẩm đầu tiên được đưa ra trong buổi đấu giá là thần mã "Xích long câu" - item mà các game thủ VLTK đã bàn tán, mong chờ suốt gần 2 năm nay. Tuy nhiên trái với dự đoán, cuộc đấu giá đầu tiên diễn ra khá bình lặng với việc "chiến thắng" thuộc về đại diện của M4G.


Game thủ tập trung khá đông đảo tại hội trường.
Cũng như các lần trước, ngoài việc đấu giá trực tiếp tại hội trường, M4G còn tổ chức đấu giá online - tạo cơ hội cho các game thủ không đến tham dự cũng có cơ hội sở hữu những món đồ mà mình hằng mơ ước.

Cuộc đấu giá các vật phẩm diễn ra khá căng thẳng với những cuộc rượt đuổi cực kỳ hấp dẫn giữa các "đại gia", chính những phút rượt đuổi này đã góp phần tạo ra bầu không khí hứng khởi cho buổi họp mặt lần này.


Căng thẳng những phút đấu giá.


Và cuối phiên đấu giá thứ 2, vật phẩm "đinh" của cuộc đấu giá - chiếc "nhẫn càn khôn giới chỉ" thứ nhất đã được đưa lên bàn cân với giá khởi điểm là 180 Kim Nguyên Bảo (tương đương 180 triệu VNĐ) đã khiến hội trường dường như nóng lên.

Liên tục những con số khó tin 200 KNB, 250 KNB được đưa ra để rồi kết thúc ở ngưỡng 275 triệu VNĐ - kỷ lục mới của thị trường đồ ảo game online Việt.


Hội trường nín thở trong cuộc đua giành chiếc nhẫn càn khôn.

Và điểm nóng của chương trình là chiếc nhẫn càn khôn giới chỉ thứ 2 - vật phẩm cuối cùng của buổi đấu giá, dường như tất cả các "đại gia" đều dồn tập trung vào "siêu vật phẩm" này khi giá của nó nhanh chóng tăng từ 180 triệu VNĐ khởi điểm đến giá trị kỷ lục mới của làng game Việt: 350 triệu VNĐ.


Buổi đấu giá được tổ chức rất tốt với các tiết mục xen giữa các phiên đấu giá.

Buổi đấu giá vật phẩm VLTK 1 do M4G tổ chức đã kết thúc thành công cho dù có sự cố nhỏ trong khâu công bố vật phẩm với tổng giá trị các vật phẩm lên tới 1,8 tỷ VNĐ. Chính sự thành công của các cuộc đấu giá này nhiều khả năng sẽ mở ra con đường mới cho làng game Việt nói chung và bản thân sản phẩm của VinaGame nói riêng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: