Trong khi số lượng nữ giới sử dụng sex toy đang càng ngày càng tăng lên thì xung quanh những món đồ chơi nhạy cảm này vẫn còn những câu hỏi mà không phải ai cũng biết cách trả lời. Một trong số đó là liệu sex toy có ‘giỏi’ hơn đàn ông trong ‘chuyện ấy’ hay không? Bạn đã biết gì về sex toy?

Sex toy chỉ dành cho những người có đời sống tình dục tồi tệ hay thậm chí là không có?

Thực tế thì tất cả những người ở xung quanh bạn đều có thể sử dụng sex toy cho dù họ có đời sống gối chăn mặn nồng hay tẻ nhạt. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có khoảng 20-30% nam số người đã từng sử dụng sex toy ít nhất một lần trong đời. Nói cách khác, sex toy không đơn giản chỉ là cứu cánh cho đời sống tình dục mà còn là người bạn hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn trải nghiệm bằng hết những khoái lạc của ái ân.

Tất cả những người ở xung quanh bạn đều có thể sử dụng sex toy


Sex toy có thể gây nghiện?

Khi dùng từ “nghiện” nghĩa là người ta đang ám chỉ rằng sex toy mang lại những hậu quả không mấy tốt đẹp cho người sử dụng.Thực tế thì không có gì là đáng lo ngại nếu bạn biết sử dụng sex toy đúng kỹ thuật cả. Cũng có nhiều người sau khi sử dụng sex toy thì bị phụ thuộc hoàn toàn vào nó và những người đó không thể nào “lên đỉnh” được nếu không có sự hỗ trợ từ những món đồ chơi kỳ diệu kia.

Khi người phụ nữ dùng sex toy, cô ấy không cần đàn ông nữa?

Đã gọi là đồ chơi thì không thể nào thay thế cho người thật được. Điều này là dễ hiểu bởi đồ chơi không thể vuốt ve, ôm ấp hay nói những lời yêu thương dành cho bạn giống như những gì mà các chàng trai có thể làm.

Với những người đàn ông chỉ mong muốn được thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ không cảm thấy cần được yêu thương thì họ sẵn sàng coi sex toy là người tình tuyệt vời nhất của mình. Nhưng theo thời gian, họ sẽ nhận ra rằng sex toy cũng chỉ là những món đồ vô cảm.

Đồ chơi không thể thay thế cho người đàn ông của bạn!


Đàn ông khoái sex toy vì họ không thể tìm được đối tác thật?

Sự thật thì đôi khi để chuẩn bị tinh thần cho việc chiều lòng đối tác, nhiều anh chàng đã tìm đến sex toy như một người bạn đắc lực trong việc khám phá nhu cầu và khả năng sung sướng của bản thân. Cả đàn ông độc thân lẫn có gia đình đều ít nhất một lần tơ tưởng đến sex toy, khá nhiều trong số đó sử dụng chúng và cũng không ít trường hợp tỏ ra ưng ý với hiệu quả mà món đồ đặc biệt này mang lại.

Có những sex toy không tốt?

Chất lượng tốt hay không tốt ở sex toy không hẳn phụ thuộc vào bản thân nó mà còn tùy vào cách sử dụng đúng hay sai của người dùng nữa. Nếu được sử dụng đúng cách, sex toy sẽ phát huy được tính năng của nó một cách tốt nhất. Ngược lại, nếu người dùng là một “con gà mờ” thì sex toy lúc này trở thành “thủ phạm” một cách oan uổng của những sự đau đớn hay khó chịu do chính người dùng gây ra

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: