'Yêu khác lỗ' không đến nỗi quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn biết chọn tư thế phù hợp thì có thể đây cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Sau đây là một số tư thế giúp ‘yêu’ qua đường hậu môn dễ dàng hơn được giới thiệu trên About

1. “Xâm nhập” từ phía sau hay còn gọi là kiểu doggy

Đây có thể coi là tư thế “yêu” phổ biến nhất cho những cặp đôi muốn thử “ra vào” qua đường hậu môn. Với tư thế này, sự “xâm nhập” của “cậu bé” là khá dễ dàng nhưng điểm hạn chế chính là việc cả hai không nhìn thấy khuôn mặt của nhau trong suốt quá trình. Cũng chính vì không nhìn thấy được sự sung sướng thể hiện trên gương mặt người kia mà có thể hứng thú sẽ giảm đi đôi chút.

'Yêu' qua đường hậu môn có thể là một trải nghiệm thú vị...


2. Đầu gối chống ngực hay còn gọi là kiểu nụ hoa

Là tư thế mà người phụ nữ nằm ngửa, hai chân co gối và chống vào ngực của người đàn ông ở phía trên. Cùng với việc người phụ nữ dạng hai chân ra, người đàn ông “xâm nhập” vào hậu môn của họ. Với tư thế này, một chiếc gối kê lưng là vật dụng hỗ trợ cần thiết.

3. Nằm về một hướng hay còn gọi là kiểu úp thìa

Cả hai cùng nằm quay về một hướng, người đàn ông nằm sau ôm lấy cơ thể người phụ nữ và “ra vào”. Tư thế này có thể hơi khó thực hiện. Để dễ dàng hơn cho việc “thâm nhập”, người phụ nữ có thể nằm xiết góc với người đàn ông một chút để “mở lối vào” dễ dàng hơn. Sự hoạt động của hai bàn tay người đàn ông nên phát huy triệt để trong lúc này bằng việc vuốt ve, mơn trớn vòng một của nàng.

... nếu hai bạn biết chọn tư thế phù hợp


4. Người trên người dưới hay còn gọi là “cô gái tháo chạy”

Hãy tưởng tượng đến tư thế “cô gái cao bồi” nhưng điểm khác biệt là người phụ nữ quay mặt về phía sau, ngược lai với người đàn ông để “cậu bé” của chàng có thể vừa khít “ra vào” với hậu môn. Điểm tối ưu của tư thế này chính là người phụ nữ hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ “ra vào” của “cậu bé” cũng như góc tiếp cận của “hai bên”.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: