Anh xuất hiện trên sân khấu với một bộ râu trắng bạc, nhưng lại mặc những bộ trang phục của phụ nữ. Aziz là một người thuộc về 'Thế giới thứ 3' và cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp, siêu sao nổi tiếng trong làng giải trí ở Bulgaria. Anh đã từng đại diện cho quốc gia mình để tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình toàn Châu Âu (Eurovision) vào năm 2006. Có thể nói, anh là một hiện tượng lạ, làn gió mới ở 'xứ sở hoa hồng' này.

Aziz là một siêu sao âm nhạc trong làng giải trí ở Bulgaria
Nhiều người cho rằng, hình tượng của Aziz là phản cảm, lố bịch khi anh xuất hiện trên sân khấu với một bộ râu trắng bạc, nhưng lại mặc những bộ trang phục và trang điểm giống như một người phụ nữ. Bỏ mặc đằng sau những lời bàn luận, bàn tán, thị phi của người đời, anh vẫn muốn giữ phong cách này và cống hiến hết mình cho âm nhạc.

Anh đã từng đại diện cho quốc gia mình để tham gia cuộc thi Tiếng hát
Truyền hình toàn Châu Âu (Eurovision) vào năm 2006
Anh tâm sự: "Ca hát là niềm đam mê của tôi. Trước khi trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, tôi đã từng đi hát ở nhiều nơi, nhưng sự xuất hiện của tôi chỉ làm nhiều người 'ghê tởm' hoặc là trò mua vui cho họ. Vì vậy, tôi đã quyết tâm phải thực hiện ước vọng, niềm đam mê của mình là trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Tôi đã tham gia rất nhiều các cuộc thi âm nhạc và giờ đây tôi đã làm được điều đó để chứng minh rằng, những người đồng tính cũng có hoài bão, khát vọng và tài năng như bao nhiêu người".

Hình tượng của Aziz là một bộ râu trắng bạc và những bộ trang phục của người phụ nữ

Aziz muốn cống hiến hết mình cho âm nhạc của nước nhà
Anh cho biết thêm, những thành quả mà anh đạt được ngày hôm nay là nhờ những nhạc sĩ, họ đã viết tặng anh những bài hát thể hiện nỗi lòng, những giây phút khắc khoải, cả những góc khuất trong tâm hồn của Aziz và đặc biệt là khán giả, họ đã chấp nhận, ủng hộ anh để anh có thể tự tin bước tiếp trên con đường âm nhạc.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: