Vấn nạn ‘trên bảo dưới không nghe’ là một trong những điều khiến các quý anh lo ngại nhất. Nó khiến chàng cảm giác thất thế, vô dụng. Bạn có thể làm gì được cho chàng trong trường hợp này?

Khi bị 'xìu', một nỗi sợ hãi cố hữu dấy lên trong tâm trí các chàng là: “Liệu cô ấy có đem chuyện này đi nói với người khác hay không?”. Việc ‘vòi vĩnh’ vào đêm muộn với một bụng bia tròn trĩnh thường là lý do khiến cho các ‘cậu bé’ dẫu có muốn cũng không thể nào ngóc đầu dậy được.

Phản ứng của bạn trong trường hợp này có ảnh hưởng rất lớn đến chàng. Nếu bạn và chàng chỉ cùng nhau cười xuề xòa sau đó ôm nhau ngủ tiếp thì bạn quả thật là một người vợ tuyệt vời. Nhưng nếu như bạn thở dài, tỏ ra thất vọng, chán nản và giận dỗi quay mặt đi chỗ khác ngủ thì đó chẳng khác nào bi kịch đối với chàng. Sự xấu hổ và áy náy đó sẽ đi theo chàng một cách cực kỳ dai dẳng và cũng chính nó sẽ là tác nhân để những lần sau chàng tiếp tục… bất lực.

Đừng khiến chàng căng thẳng khi 'cậu bé' của chàng không phục vụ bạn được

Hãy giúp chàng vượt qua sự khó xử này bằng cách giữ bình tĩnh và massage nhẹ nhàng để chàng chìm vào giấc ngủ. Bạn cần nhớ rằng:

- Nếu điều này thỉnh thoảng xảy ra thì phần lớn nguyên nhân của sự ỉu xìu là do chàng đã uống hơi quá chén, dùng thuốc chữa bệnh hay gặp stress trong công việc. Hãy khuyên chàng tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

- Nếu điều này xảy ra thường xuyên, hãy thử để ý kiểm tra xem có phải chàng không ‘lên’ được vào buổi tối vì chàng chỉ có thể ‘lên’ vào buổi sáng hay không? Trong những lần thủ dâm, liệu chàng có khả năng gọi ‘cậu bé’ đứng dậy được không? Nếu hai câu trả lời đều là không thì đã đến lúc sắp xếp cho chàng cuộc hẹn với bác sĩ rồi đấy.

Ôm nhau ngủ và chờ đến lần sau là giải pháp tốt nhất lúc này

- Nếu chàng có thể ‘lên’ được vào buổi sáng thì chắc hẳn chàng không có vấn đề gì về thể chất đáng lo ngại cả. Hãy chuyển lịch ‘yêu’ sang sáng sớm. Còn nếu buổi tối bạn cảm thấy hứng tình, hãy đề nghị chàng vuốt ve, âu yếm, yêu miệng… hay bất cứ cách thể hiện nào bạn muốn mà không cần phải ‘ra vào’.

- Hãy làm yên lòng anh ấy bằng cách bảo chàng rằng: Anh không cần phải cố gắng cương cứng đâu. Thêm vào đó, bạn hãy khéo léo chỉ cho chàng thấy rằng bạn hứng thú với tất cả những bộ phận khác trên cơ thể chàng chứ không nhất nhất chỉ riêng ‘cậu bé’ mà thôi.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: