Những cử động cơ thể mềm mại của bạn trong điệu vũ sẽ là ‘điềm báo trước’ với chàng rằng bạn rất ‘cừ’ trong ‘chuyện ấy’.

Sau đây là những cách tuyệt vời khác để bạn khiến anh ấy muốn lao vào mình ngay lập tức!

1. Đồ ngủ sexy
Người đàn ông có thể không nhận ra rằng bạn đang mặc một bộ đồ mới nhưng chắc chắn anh ấy rất để ý đến nội y của bạn. Khi bạn mặc một bộ bra quyến rũ, đối với chàng, đó là lời mời gọi về sex. Ngược lại, nếu bra của bạn te tua xơ mướp, chàng sẽ coi đó như thông điệp ‘đừng yêu em’.
Vậy nên, nếu bạn muốn đầu óc của chàng tràn ngập hình ảnh ái ân với bạn thì hãy luôn luôn mặc những bộ nội y sexy và quyến rũ nhé!

2. Co thắt cơ PC
Khi chàng ‘thâm nhập’ vào bên trong ‘vùng cấm địa’, điều mà chàng mong muốn thấy được ở bạn chính là sự hưởng ứng nhiệt tình và sự sung sướng mãnh liệt. Điều này được thể hiện qua sự co bóp của cơ PC ở bên trong thành âm đạo.

Cử động cơ thể mềm mại của bạn trong điệu vũ sẽ là ‘điềm báo trước’ với chàng rằng bạn rất ‘cừ’ trong ‘chuyện ấy’

Nếu bạn là một tín đồ của Kegel, khả năng điều khiển cơ PC của bạn hẳn không có gì đáng phàn nàn, nhưng nếu bạn chưa thử bài tập này, hãy tham khảo thêm tại đây để chiều chồng nhé!
Một khi đã cảm nhận được sự co thắt cơ PC của bạn, chắc chắn chàng sẽ hào hứng hơn rất nhiều lần và đưa bạn ‘lên đỉnh’ đến nơi đến chốn.

3. Gợi hình ảnh sexy
Bạn đã biết đến câu “Đàn ông yêu bằng mắt”, ở trên giường, điều này lại đúng một lần nữa. Đừng nghĩ rằng trong phòng ngủ chàng chỉ chăm chú đến ‘cô bé’ mà thôi, thực ra ánh mắt của chàng còn lướt đến những điểm hot trên cơ thể của bạn nữa đấy. Đó là ngực, bụng, đùi, mông, eo…

Hãy tận dụng điểm này để kích thích chàng bằng cách uốn lượn cơ thể để những điểm nóng nhô ra, khêu gợi sự tò mò và tham vọng được mân mê của chàng.

Uốn lượn cơ thể để những điểm nóng nhô ra, khêu gợi sự tò mò và tham vọng được mân mê của chàng.

4. Nhảy sex
Không nhất thiết phải ở trên giường, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy niềm khát khao của chàng ở ngay trong phòng bằng cách mời chàng nhảy một điệu thật sexy khi cả hai cùng đang ăn mặc thiếu vải hoặc nuy.

Sở dĩ điều này phát huy tác dụng bởi vì những cử động cơ thể mềm mại của bạn trong điệu vũ sẽ là ‘điềm báo trước’ với chàng rằng bạn rất ‘cừ’ trong ‘chuyện ấy’.

5. Tán dương cơ thể chàng
Mỗi người đàn ông đều có niềm tự hào về cơ thể mình. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đưa chàng lên đến đỉnh hạnh phúc bằng cách dùng bàn tay mềm mại của mình để mơn trớn lên toàn bộ cơ thể chàng.
Nếu bạn kèm theo những lời tán tỉnh ngọt ngào dành cho chàng nữa thì chắc hẳn chàng sẽ ‘đền đáp’ bạn xứng đáng đấy!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: