Đó là điều mà tất cả cánh mày râu muốn nói với bạn. Đối với chàng, còn gỉ tuyệt vời hơn khi bạn vừa sexy, vừa hoang dã lại vừa sáng tạo trên giường. Cụ thể thế nào, hãy đọc xem nhé!

Đàn ông sau nhiều năm "chinh chiến" cũng rút ra cho mình được những tiêu chuẩn về bạn tình lý tưởng. Chàng khao khát một lần được sở hữu một cô nàng như vậy nhưng thực tế thì chỉ cần có vài tiêu chuẩn trong đó bạn cũng đã đủ hạ gục anh ấy.
Dưới đây là 5 tiêu chuẩn được các chàng liệt kê ra:

Biết kiểm soát bản thân
Khi một cô gái biết tỏ ra e lệ, bẽn lẽn thì chàng sẽ càng háo hức được chinh phục. Đừng cho rằng cứ vồ vập là anh ta thích ngay, cũng nên tỏ ra mình chính chuyên để chàng phải khám phá dần dần. Tuy nhiên, không nên bỏ màn dạo đầu bởi nhiều chàng có thể đánh giá mức độ nhiệt tình của đối tác qua bước khởi động này.

Người phụ nữ biết cách đùa nghịch luôn sexy trong mắt đàn ông.

Biết cách vui đùa

Tán tỉnh là một trò vui chơi thú vị. Và người phụ nữ biết cách đùa nghịch luôn sexy trong mắt đàn ông. Những ý tưởng bạn sáng tạo trên giường sẽ làm cho cuộc vui thú thêm sôi động. Đàn ông thích phụ nữ là người nghĩ ra và thay đổi trò chơi theo ý mình. Sự đùa nghịch được thể hiện ở nhiều cung cách từ cách âu yếm nhau.

Biết làm mình sexy

Đàn ông không muốn cô gái của mình nhầm lẫn giữ hai khái niệm sexy với sự dâm đãng. Sự ngây thơ tạo nên sự lôi cuốn đối với phái mạnh. Tuy nhiên, hãy thể hiện rằng bạn có một thứ gì đó hấp dẫn không thua kém gì Carmen Electra hay Pamela Anderson.

Đàn ông không muốn cô gái của mình nhầm lẫn giữ hai khái niệm sexy với sự dâm đãng

Đem lại những điều ngoài sức tưởng tượng

Theo Savvymiss, thời gian và địa điểm theo quy ước cũ giờ cần phải phá bỏ. Nhiều anh chàng sửng sốt và ngạc nhiên khi thấy vợ “vờn” mình ngay trong bếp hoặc nhà tắm. Ngoài ra, những "chuyến tàu nhanh" cũng đủ để cả hai có cảm giác nghẹt thở và cuồng nhiệt gấp nhiều lần so với ngày thường.

Biết tận hưởng khoái cảm

Phái mạnh thích phụ nữ thốt lên những lời lẽ sung sướng thể hiện rằng chàng đã chạm đúng huyệt yêu hoặc không làm giả sự cực khoái với ý đồ làm bạn tình vui. Đối tác lý tưởng trên giường còn phải biết cách dẫn dắt đam mê của chàng và đẩy nó lên cao khiến anh ta không cưỡng lại được.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: