Blood : The Last Vampire [2009][Sub Viet]


Đạo diễn : Hiroyuki Kitakubo
Diễn viên : Jeon Jihyun
Độ dài : 85 phút
Phát hành : 2009

Nội dung
Trích:
Blood: The Last Vampire" là câu chuyện kể về dòng máu Vampire bị đánh thức trong con người một nữ sinh trung học mang tên Saya. Cuộc sống thường Nhật của Saya bỗng chốc bị xáo trộn, cô trở thành một phần của tổ chức điệp viên bí mật của chính phủ với nhiệm vụ là săn đuổi và tiêu diệt những con quỷ khát máu. Để hoàn thành nhiệm vụ, cô phải trà trộn vào một trường trung học để tìm dấu vết của chúng. Về sau Saya đã phát hiện ra một bạn học trong lớp mình chính là 1 con quỷ dưới lớp vỏ bọc gương mẫu bên ngoài…

Tập đoàn Sony Pictures đã mua bản quyền khu vực Bắc Mỹ của bộ phim mới này. Hãng Samuel Goldwyn Films sẽ phát hành Blood: The Last Vampire tại các rạp trên toàn nước Mỹ dịp hè năm nay. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật vào thứ 6 dưới tên Last Blood; sau đó sẽ bay đến Anh vào ngày 12 tháng 6 và tại Pháp ngày 17 tháng 6. Phim đồng thời cũng được trình chiếu tại Hongkong, Singapore, Hàn Quốc và một số quốc gia khác vào tháng 6.

Hãng Manga Entertainment đã cho phát hành bản gốc của phim Blood: The Last Vampire tại Bắc Mỹ, trong khi đó, Sony Pictures Home Entertainment đang chiếu sê-ri anime truyền hình Blood+. Viz Media cũng sẽ cho xuất bản tập truyện hình ảnh ngay sau tập phim điện ảnh đầu tiên. Bên cạnh đó, Dark House Comics cho phát hành một phiên bản manga Blood+ khác kèm theo cả sách chữ.

Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc đổ bộ hoành tráng của "Blood: The Last Vampire". Hãy chờ xem bộ phim này sẽ làm mưa làm gió như thế nào trên các bảng xếp hạng Box Office nhé .

Theo DIENANH


.

.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: