Amy Wolfe, một nghệ sĩ đánh đàn ống cho nhà thờ tại Mỹ, bị mắc hội chứng yêu các đồ vật vô tri vô giác. Sau nhiều năm “tìm hiểu”, cuối cùng Amy đang lên kế hoạch kết hôn với chiếc tàu trượt - “người tình” từ thuở niên thiếu của cô.


Amy Wolfe tình cảm bên "vị hôn phu".
Trong suốt 10 năm qua, Amy đã đi 3.000 lượt trên chiếc tàu tên gọi 1001 Nachts. “Hôn phu” của Amy dài tới 24m. Người phụ nữ cho hay sau khi kết hôn cô sẽ thay đổi tên thường gọi sang Weber, theo tên nhà sản xuất của chiếc tàu trượt.
“Tôi biết mọi người nhận thấy điều đó rất kỳ lạ nhưng tôi yêu "anh ấy" cũng nhiều như những người phụ nữ khác yêu chồng mình và biết rằng chúng tôi sẽ ở bên nhau mãi mãi”, Amy nói.
Amy gặp gỡ “người trong mộng” của cô lần đầu tiên vào năm 13 tuổi. Amy cho biết lúc đó cô thực sự bị cuốn hút bởi vẻ ngoài gợi cảm của 1001 Nachts. Trong khi các bạn gái của Amy đi qua mối tình với những người khác giới thì Amy chỉ nghĩ đến “người tình” 1001 của cô.
Amy chưa từng có một người bạn trai thực sự nào từ trước đến giờ. Cô được chuẩn đoán mắc phải một hội chứng hiếm gặp khiến cho con người nảy sinh tình cảm với những đồ vật vô tri vô giác
Mỗi lần ghé thăm 1001 Nachts, Amy đều đi tàu trượt 30 lần. Thậm chí, Amy còn thuyết phục nhân viên tại đây cho cô ngồi trên tàu trượt khi công viên đã đóng cửa.
Giờ đây, ngày nào Amy cũng đi ngủ với bức ảnh chụp chiếc tàu trượt, nhìn ngắm tàu mỗi đêm để thấy được gần hơn với “người tình” của mình. “1001 khiến tôi hạnh phúc hơn bất kỳ ai”, Amy hãnh diện nói.

Amy Wolfe và "người tình trong mộng" 1001 Nachts:

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: