Trong một lần say rượu, tôi và người hàng xóm đã quan hệ với nhau và đã gây ra tình huống éo le 20 năm sau đó. Con gái tôi đã suýt loạn luân với anh trai của nó.

Tôi đã lừa dối chồng tôi suốt 20 năm qua và tôi những tưởng rằng cái sự thật nghiệt ngã này sẽ không bao giờ bị hé lộ. Tôi cũng đã nghĩ mình thật là ngớ ngẩn khi cứ phải tự dằn vặt bản thân vì điều này bởi ngoài tôi ra thì không ai biết chuyện này cả.

Tôi đã có một lần “yêu nhầm” với người hàng xóm của tôi, thực ra vợ chồng họ là những người bạn thân thiết nhất của hai vợ chồng tôi. Nhà tôi ở cạnh nhà của Hoa và Hoàng. Chúng tôi thân thiết nhau ngay sau khi vợ chồng tôi chuyển đến sống ở khu Linh Đàm này. Thậm chí tôi và Hoa còn mang thai cùng thời gian với nhau nữa kia. Hoa có một cậu con trai kháu khỉnh, còn tôi cũng sinh hạ được một bé gái cực kỳ đáng yêu.

Vì có sẵn hơi men trong người nên chúng tôi đã ngủ cùng nhau tại nhà anh Hoàng.


Vào một buổi tối mùa hạ 20 năm về trước, cả hai gia đình chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ tại nhà của hai bạn. Bữa ăn hôm đó tuyệt ngon và cả 4 chúng tôi đều uống rất nhiều rượu. Lúc đó, cả tôi và Hoa đều chưa mang bầu nên hai ông xã chiếu cố cho chúng tôi uống rượu. Khoảng gần 10 giờ, Hải – chồng tôi cảm thấy không được khỏe nên về nhà đi nghỉ, còn Hoa thì hơi váng đầu nên đã lên phòng ngủ để nằm. Vì hai gia đình ở ngay gần nhau mà tửu lượng của tôi cũng cao nên tôi vẫn cảm thấy vẫn tỉnh táo. Tôi và người hàng xóm Hoàng vẫn còn ngồi đó uống rượu với nhau và định sẽ thu dọn bãi “chiến trường” vì hai người kia đã gục rồi.

Rượu vào lời ra nên khi Hoàng tỏ ra quan tâm đến chuyện hai vợ chồng tôi thì tôi cũng rất cởi mở với anh. Gần đây, tôi và Hải cũng hay xảy ra xô xát, và vì hai nhà gần nhau nên Hoàng và Hoa cũng đều biết cả. Lúc đó, tôi cũng hơi ngà ngà say nên cũng không giấu diếm điều gì. Tôi cũng cảm thấy hơi buồn vì dạo này vợ chồng tôi không được hòa thuận như ngày mới cưới nữa. Hoàng đã khoác tay lên vai tôi để an ủi, và tôi cảm thấy hoàn toàn thư giãn trong vòng tay của anh. Và vì có sẵn hơi men trong người nên chúng tôi cũng không nhận biết được chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo nữa. Chúng tôi đã ngủ cùng nhau tại căn phòng còn trống ở nhà Hoàng.

Tôi cũng không thể lường trước được con gái tôi và con trai anh lại yêu nhau
mà rất có thể 2 đứa lại là anh em cùng cha khác mẹ.


Tôi không thể tin được những chuyện đã xảy ra với mình. Đến khi tỉnh dậy, tôi đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy người hàng xóm, người bạn của mình đang trong tư thế lõa thể nằm bên cạnh mình. Khi chúng tôi kịp nhận ra chuyện gì đã xảy ra thì cả hai đều rất bàng hoàng và khó xử. Tôi mặc vội quần áo rồi chạy như bay về nhà, còn Hoàng thì phải mất một lúc lâu sau mới hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Tôi đã tìm việc làm thêm ngoài giờ để đỡ phải giáp mặt anh còn Hoàng cũng luôn luôn tìm cớ tránh mặt tôi. Đã nhiều năm trôi qua và chuyện đêm đó vẫn là bí mật giữa tôi và Hoàng.

Nhưng giờ tôi cần phải thú tội với Hải vì chính con gái tôi. Yến đang hẹn hò với Tuấn, con trai của Hoàng và Hoa. Tôi đã tận mắt chứng kiến Yến và Tuấn khoác tay nhau rất tình tứ sau khi đi xem phim cùng nhau. Tôi biết rằng chúng không chỉ là hàng xóm và bạn thân của nhau. Mối quan hệ của chúng dường như đã xa hơn như thế...

Đón xem tiếp phần 2

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: