Một người phụ nữ Anh suýt mất mạng khi ngồi bên mạn thuyền trên sông Tempiski, Costa Rica và bị một con cá sấu bất thình lình tấn công.

Hướng dẫn viên du lịch đã không cảnh báo về mối nguy hiểm của những con cá sấu trên sông. Trong lúc đang mải giơ máy ảnh ngắm nghía quang cảnh xung quanh, một phụ nữ khiếp hãi khi con cá sấu chồm lên thuyền, nhe bộ hàm sắc nhọn. Nó chỉ cách vài khuôn mặt cô vài cm.Con cá sấu trên sông Tempiski ở Costa Rica, châu Mỹ suýt đớp nữ khách du lịch. Ảnh: Daily Mail.

Cảnh tượng này đã được một nhiếp ảnh gia nghiệp dư Paul Stodolny, người Canada, trên thuyền phía sau chộp được và chia sẻ trên Daily Mail. Anh chàng 29 tuổi này kể lại: "Tôi không thể tin được điều đã xảy ra. Hướng dẫn viên trên thuyền đã đập cây gậy xuống mặt nước và đánh động con cá sấu. Nó bắt đầu bám theo chiếc thuyền khi khi chiếc gậy được kéo lên. [ Vnmon.com ] Trước khi chúng tôi nhìn rõ nó, con cá sấu đã nhảy chồm lên khỏi mặt nước và lao thẳng vào mặt người phụ nữ đáng thương. Mọi người trong thuyền đều hoảng hồn giật lùi về phía sau. Sau đó, con vật mất hút dưới sông trong khi người phụ nữ cố gắng lấy lại bình tĩnh".
Con cá nguy hiểm bám theo chiếc thuyền. Ảnh: Daily Mail.

Anh chàng này nói thêm rằng, rất may người phụ nữ không bị thương tích nào.[ Vnmon.com ] Khi nhận được bức hình ghi lại khoảnh khắc đó, người khách thoát chết kể rằng, cô chưa bao giờ sợ hãi như vậy trong đời. Cô có thể nhìn thấy toàn bộ hàm răng đang chĩa về phía mình.
Vị khách bất ngờ này làm khiếp vía tất cả khách trên thuyền. Ảnh: Daily Mail.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: