Đạo diễn : Frank Miller
Diễn viên : Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson, Eva Mendes
Sản xuất : Odd Lot Entertainment
Kịch bản : Frank Miller
Thể loại : Hành động
Xuất bản : 2008
Độ dài : 103 phút

Người hùng thầm lặng Spirit có thể tự phục hồi rất nhanh dù bị thương nặng. Kẻ thù của anh là Octopus - một tên trùm đam mê sự bất tử và có những sáng chế kỳ dị.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh phương Tây nổi tiếng cùng tên của Will Eisner, The Spirit (Linh hồn) là sự pha trộn giữa một cuốn phim hành động anh hùng kiểu Người dơi với phong cách truyện tranh siêu thực. Đi kèm trong đó là một chút lãng mạn qua sự xuất hiện của các mỹ nhân như Eva Mendes và Scarlett Johansson.

Kẻ thù lớn nhất của Spirit là Bạch tuộc - Octopus (Samuel L. Jackson), một tên trùm đam mê sự bất tử và chuyên có những sáng chế kì dị với sự trợ giúp của người đẹp lạnh lùng Silken Floss (Scarlett Johansson). Trong khi Spirit ráo riết truy lùng Octopus thì siêu trộm nữ trang Sand Saref (Eva Mendes) lại xuất hiện, làm xáo trộn thành phố Trung Tâm bằng việc tranh giành hai chiếc hòm ăn trộm được với Octopus. Octopus lấy được cái hòm đựng báu vật mà cả đời Sand Saref tìm kiếm, còn cô lại có trong tay chiếc bình đựng thứ máu truyền thuyết của Hercules, thứ có thể biến Octopus thành vị thánh bất tử. Giúp cảnh sát bắt tội phạm, nhưng Spirit lại không muốn động đến Sarif, mối tình đầu thời niên thiếu của cậu bé Denny. Nhưng bí ẩn đằng sau chiếc bình máu lẫn cơ thể tưởng như bất khả chiến bại của Spirit đã đẩy anh vào một cuộc chiến rắc rối hơn rất nhiều.TRAILER


VNMON Media Player
Để download:
Nhấp phải vào đây rồi chọn Save Target/Link As...

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: