Cảnh sát cho hay, thủ phạm cắt dạ con của bà bầu tám tháng vừa bị bắt tại thành phố Plymouth, bang New Hampshire, Mỹ. Bé gái được lấy ra từ trong bụng mẹ vẫn còn sống.
Ảnh Darlene Haynes lúc còn sống. Ảnh: CBS News,

Mẹ của đứa trẻ này tên là Darlene Haynes đang mang bầu tám tháng. Chủ nhà William Thompson là người đầu tiên phát hiện ra thi thể của Haynes khi ngửi thấy mùi khó chịu. Thi thể người mẹ được gói lại trên giường trong căn phòng nhỏ tại căn hộ ở thành phố Worcester, bang Massachusetts.
Cảnh sát cho hay, xác người phụ nữ 23 tuổi này được phát hiện cách đây vài ngày. Haynes không liên lạc với gia đình cũng như bạn bè từ hôm thứ năm tuần trước. Đứa trẻ sơ sinh hiện trong tình trạng khá tốt và được chăm sóc tại bệnh viện ở New Hampshire.
Tờ Union Leader của New Hampshire đưa tin, hôm qua Julie Corey, 35 tuổi, và người bạn trai bị bắt vì tình nghi là thủ phạm gây ra vụ giết người dã man trên. Corey đến khu vô gia cư ở Plymouth vào đêm thứ ba. Người phụ nữ đó nói với những người sống ở đây rằng con gái mới sinh được 6 ngày tuổi, tuy nhiên, bà mẹ ấy lại không hề nắm được bất cứ thông tin gì về con mình. Bạn bè của Corey khai với cảnh sát rằng họ nghi ngờ việc cô sinh con. Theo AP, nguyên nhân chính xác về cái chết của Haynes hiện vẫn chưa được xác định.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: