Làm sao "cưa" mà không quá lộ liễu, không làm cho chàng cảm thấy con mồi đã "chết" mình rồi. Vài chiêu dưới đây khiến chàng phải thèm muốn và tự chui đầu vào rọ.Cười thật tươi
Đừng bao giờ đánh giá thấp nụ cười. Nụ cười được ví như là một liều thuốc gia tăng cảm xúc. Khi bạn cười là lúc bạn hạnh phúc và thoải mái.
Hãy luôn thường trực nụ cười trên môi mỗi khi gặp chàng. Trong câu chuyện của hai người, bạn sẽ làm chàng vui với những câu chuyện hài hước và một điệu cười sảng khoái. Các chàng thường rất tinh, họ tin rằng một cô gái có một điệu cười như vậy thường là những người sẽ mang lại hạnh phúc cho họ. Hãy để chàng nhớ đến bạn trong một nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, cần tránh có những nụ cười quá khả ố, làm chàng phát sợ.
Đưa ra những tín hiệu rõ ràng
Theo Lifestyle, phần lớn đàn ông cảm thấy chán ngấy và khó chịu khi cứ phải phiên dịch những tín hiệu “nửa nạc nửa mỡ” từ các cô. Những cử chỉ thân thiện cùng nụ cười quyến rũ thể hiện bạn là một cô gái đáng yêu. Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh mà bạn nên bộc lộ con người mình để tránh bị hiểu lầm. Nếu bạn đã “chết” đứ đừ một gã trai tinh khôn thì tín hiệu rõ ràng nhất để báo cho chàng biết chính là vẻ gợi cảm và những cử chỉ gợi tình.
Dùng ngôn ngữ cơ thể
Sự tán tỉnh cần có kỹ xảo. Khi mới sinh ra con người đã có khả năng bẩm sinh trong việc tán tỉnh. Điều này trở thành thuộc tính, thể hiện sự tự tin và bộc lộ bản năng sex. Chìa khóa để mở những yếu tố tiềm ẩn đó chính là dùng ngôn ngữ của cơ thể. Ngôn ngữ hình thể bộc lộ cảm xúc mãnh liệt hơn cả lời nói. Giao tiếp giữa người với người chỉ diễn tả được 40% cảm xúc còn để cơ thể lên tiếng thì sự hấp dẫn nhau tăng lên khá nhiều khoảng 70%. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sự thu hút từ khía cạnh hình thức thúc đẩy nhiều thị giác và nhờ vậy hưng phấn cũng được tăng tiến nhiều.
Sự va chạm tình cờ
Va chạm là một tín hiệu của sự quan tâm, yêu mến. Nếu bạn sử dụng phương sách này một cách khéo léo thì bạn sẽ "ẵm" trọn sự chú ý của chàng.
Một cái ôm chào hỏi, một cái quàng vai hay vuốt ve tóc khi đang nói chuyện có thể nói thay những điều mà ngôn ngữ không thể hiện được.
Vài cái vuốt ve nhẹ nhàng, rồi lướt lên cổ tay rồi xoay tròn mu bàn tay, chàng sẽ nhanh chóng bị sôi sục. Bạn cũng có thể đẩy cảm xúc của chàng lên cao khi mời chàng nhảy. Hãy để chàng phải lao đao vì những cảm giác mơn man do bạn tạo ra khi cả hay cùng quay cuồng theo vũ điệu của bản nhạc.
Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc hành động của mình, đừng để chàng hiểu lầm rằng bạn là một con người thiếu nghiêm túc và có phần lẳng lơ.
Sự liên lạc của đôi mắt
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Muốn chàng nhìn thấu tâm tư của bạn hãy dùng đôi mắt là tín hiệu để "nhấp nháy" với chàng. Bắt được tín hiệu này chàng sẽ hiểu ngay.
Hãy nhìn sâu vào mắt chàng trong 4 giây, rồi cụp mi xuống. Nhìn lại anh ấy trong 2-3 giây nữa rồi mỉm cười. Đó là một cách rất hiệu quả để đưa chàng vào "tròng". Chẳng chàng trai nào có thể từ chối được một cô gái với một đôi mắt mở to, nhìn mình thật đắm đuối và đầy ngưỡng mộ.
Tìm cách để gần gũi anh ấy một cách tự nhiên
Bắt chuyện trong bữa ăn trưa ở cơ quan hay trong lúc vui thú cùng bạn bè, cùng anh đi làm một nhiệm vụ gì đó. Dành sự chú ý đặc biệt cho anh ấy khi hai người đang trong một nhóm bạn bè hay ở nơi công cộng.
Mạnh dạn gần gũi
Chia sẻ suy nghĩ, cùng tranh luận về những ý kiến trái ngược. Đây là bước đệm nhằm tăng thêm sự tự tin khi “việc phải đến” sắp đến.
Nắm bắt được tín hiệu của chàng
Bạn phân vân không biết liệu ánh mắt của bạn và chàng có “gặp gỡ” nhau và phải làm gì để đọc vị những ám hiệu từ anh ấy. Nếu nhận ra một vài đặc điểm dưới đây bạn sẽ thành công:
- Chàng nhìn bạn
- Di chuyển đến sát mặt bạn.
- Điều chỉnh lại cà vạt
- Đứng hướng về phía bạn
- Mỉm cười thân mật
- Thể hiện sự cởi mở.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: