Bạn thân tôi năm nay 26 tuổi đã ra trường và đi làm được hai năm. Cô ấy trúng tuyển vào một công ti truyền thông. Ngay từ đầu, cô ấy đã bị "gục ngã" bởi mẫu người như chú. Cô ấy thường kể với tôi là cô tôn trọng chú và coi chú như một tấm gương để mình noi theo. Chú luôn chỉ bảo tận tình cho cô những ngày đầu khi cô bước chân vào làm việc.

Gia đình chú không hạnh phúc. Chú và vợ đã ly thân, bây giờ chú sống với mẹ và một đứa con trai cũng đã lớn.

Cô ấy đã làm việc với chú được ba năm. Trong thời gian đó, bạn đã yêu chú đơn phương. Thực ra, cô ấy cũng đã có bạn trai nhưng những khi bên chú, cô ấy chỉ muốn chạy lại ôm chú thật chặt để thể hiện tình cảm câm nín của mình.

Dường như đã bị đổ vỡ trong hôn nhân một lần rồi nên chú không còn tin tưởng gì vào tình yêu nữa. Với chú, đến với một người đàn bà khác chỉ là để giải quyết nhu cầu sinh lý và chú cũng nghĩ họ đến với chú chỉ vì tiền mà thôi.


Mỗi lần cô ấy làm sai điều gì thì chú không mắng mà còn chỉ bảo rất nhẹ nhàng.


Chú là người rất giỏi, thông minh và thành đạt. Trước đây, chú là tổng giám đốc của một công ty nhà nước. Càng tiếp xúc, cô ấy càng cảm thấy chú là một con người hiểu biết, lịch sự.

Bạn gái tôi biết không thể đến với người đàn ông đó nhưng trong đầu cô ấy luôn có suy nghĩ chỉ muốn ngủ với người đàn ông đó cũng được không cần gì hết. Cô ấy chỉ muốn trao thân xác cho người đàn ông đó thôi. Cô ấy đang rất bế tắc và muốn tôi cho bạn ấy một lời khuyên nhưng thực sự tôi cũng không biết nên khuyên cô ấy như thế nào?