Carla Calamity, một nhân viên môi giới bất động sản, đã trở thành người chiến thắng trong một cuộc thi tuyển chọn phù thủy độc đáo tại Anh.


Carole Bohanan hay còn gọi là Carla Calamity giành chiến thắng tại cuộc thi phù thủy.
Carla, đến từ Wookey Hole Caves, gần Wells, Somerset, nước Anh, đã đánh bại 300 thí sinh lọt vào vòng chung kết trong tổng số 3.000 đơn tham dự của cuộc thi X Factor.

Thực chất đây là cuộc thi nhằm tìm ra những người có khả năng đóng vai phù thủy phục vụ các chương trình vui chơi vào các ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần của trường học. Người chiến thắng trong cuộc thi này có cơ hội nhận một công việc với mức lương 75.000 đôla/năm và có nhiệm vụ giảng giải cho du khách về thế giới phù thủy và phép thuật.

Hàng trăm "phù thủy" đã đổ xô đến Somerset tham dự cuộc thi.

Mang theo đạo cụ là những chiếc chổi xể, các “ông bà phù thủy” có 60 giây để chinh phục cảm tình của ban giám khảo, những người đồng thời là các giám đốc của dự án.

Carla cho biết cảm xúc sau khi giành giải: “Từ một nhân viên môi giới nhà đất đến một người có ‘năng lực siêu nhiên’ quả là một bất ngờ đối với tôi. Như bạn biết đấy, ngay cả việc bán nhà cũng cần một chút phép thuật và tinh quái”.


Ban giám khảo cuộc thi đang theo dõi một màn trình diễn trên sân khấu được thiết kế như cuộc thi tài năng âm nhạc American Idol.


Trong giới phù thủy, mỗi người đều có một con vật nuôi trung thành.


Những "mụ phù thủy" xinh đẹp trên đường đến dự thi.


Gương mặt hoá trang ấn tượng của một "phù thuỷ".Ngay cả phù thủy cũng cần những giây phút thư giãn bên tách trà và bánh ngọt.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: