Hôm chủ nhật vừa rồi, trạm bán xăng ở trung tâm thị trấn Doemitz, miền đông nước Đức có vinh dự tiếp đón một người đẹp tóc vàng bí ẩn. Trên cơ thể ken đặc vết xăm trổ của nàng không một mảnh che thân, ngoại trừ đôi giày cao gót kiêu sa và một chiếc lắc tay bé xíu.

Với thân hình khá chuẩn, người phụ nữ bước vào cửa tiệm mua mấy bao thuốc lá và không khỏi cuốn theo ánh mắt của nhiều khách hàng xung quanh.

“Tôi không mấy ngạc nhiên bởi trước đó cô nàng đã vài lần ghé vào đây mua đồ, cũng trong bộ dạng trần trụi như thế” - Ines Swoboda, nhân viên bán hàng tạp hóa của trạm xăng cho hay, không quên kèm bình luận một câu: “Cô ấy khá dịu dàng và dễ chịu”.

Mặc dù không gây ảnh hưởng gì xấu cho những người xung quanh, người phụ nữ chưa rõ tên tuổi này vẫn có nguy cơ ra hầu tòa với tội danh “mất trật tự công cộng” nếu như bất kỳ ai đó lên tiếng phàn nàn.

Một vị khách cũng ghé qua cửa hàng chiều hôm đó đã nhanh tay chụp lại vài tấm hình.

Có vẻ như cô gái mới độ ngoài 30, đi cùng bạn trên chiếc Ferrari màu đỏ. Những tấm ảnh ngay lập tức được phát đi trên khắp phương tiện truyền thông của Đức vào sáng hôm sau.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: