Lần tới hôn chàng, bạn hãy để ý xem đôi tai của chàng có cân xứng không nhé. Giữa đôi tai và 'cậu bé' của chàng có mối liên hệ mật thiết lắm đấy!

Những cặp bộ phận trên cơ thể Adam (đặc biệt là đôi tai ) càng cân xứng thì khả năng sinh sản càng cao. Ngược lại, nếu càng bất cân xứng thì chất lượng "đàn ông" càng thấp.

Theo các nhà khoa học, những bộ phận trên cơ thể người phát triển cùng với tuyến sinh dục. Trong đó đôi tai được coi là có mối quan hệ mật thiết với "khả năng đàn ông". Mối quan hệ giữa chất lượng tinh trùng và sự tương xứng của đôi tai là kết quả của cả một chuỗi những sự kiện diễn ra khi thai nhi phát triển trong bụng mẹ.

Đôi tai được coi là có mối quan hệ mật thiết với "khả năng đàn ông" của chàng


Chính vì thế, các nhà khoa học cho rằng, trong quá trình phát triển của thai nhi, nếu có gì đó bất thường xảy ra khi bà mẹ mang thai như bị ốm, hoặc ăn uống thiếu chất, v.v... thì thai nhi cũng bị ảnh hưởng. Do đó, sự mất cân đối của những cặp bộ phận trên cơ thể (như: đôi mắt, tay, chân, tai...) là kết quả của những phát triển bị gặp trục trặc.

Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Úc đã tiến hành kiểm chứng với một nhóm nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 35 bằng cách đo độ dài tương xứng của tai, đo vòng cổ tay chân, mắt cá chân, chiều dài và rộng bàn chân, v.v... Sự chính xác của những con số được tính đến tận 0,1mm sẽ được đem so sánh với chất lượng tinh trùng của mỗi người.

Những anh chàng tai to không đáng tin tưởng lắm đâu đấy nhé!


Kết quả cho thấy, nam giới có sự bất cân xứng giữa các cặp bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là đôi tai càng lớn thì chất lượng tinh binh càng yếu. Vì vậy, nếu muốn tìm một bạn đời hoàn hảo và muốn có một lũ nhóc thông minh, khỏe mạnh, phụ nữ nên cẩn trọng với những anh chàng có tai dài tai ngắn hoặc chân to chân nhỏ.

Không những thế, nhóm nghiên cứu còn cho biết thêm: "Những Adam có tỉ lệ mất cân xứng giữa các cặp bộ phận trên cơ thể càng lớn thì càng hay ghen".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: